ưu điểm của rutgon.com.vn là gì?

Hiện nay, nếu như thường xuyên đọc báo hay các bài viết giới thiệu sản phẩm, website, bạn sẽ thấy trong bài có những backlink dẫn bạn tới trực tiếp với nơi đó. Để có thể khiến cho trang web của mình trở nên phổ biến và được chia sẻ rộng rãi hơn, có rất nhiều cách, trong đó có một phương pháp gọi là rút gọn link. Thông tin chi tiết về cách làm này và những ưu điểm của chúng sẽ được đề cập tại nội dung bài viết sau, bạn đọc quan tâm đừng để lỡ nhé.


>>> Xem thêm : Rút Gọn – trang web rút gọn liên kết nào đang được khuyên dùng nhất thời điểm hiện tại


Một trong những tính năng đầu tiên bạn nhận được khi sử dụng công cụ rút gọn link của rutgon.com đó chính là thống kê được đối tượng,  phân tích hiệu suất của các liên kết. Đối với việc rút gọn link, một trong những điều người ta quan tâm hàng đầu đó là làm thế nào để cho trang web của mình có thể tiếp cận được với càng nhiều người càng tốt. Thêm vào đó là làm tăng sức phổ biến của chúng trên các nền tảng khác nhau. Và với rutgon.com bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc này một cách dễ dàng.Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để một trang web giúp rút gọn liên kết như rutgon lại có thể giúp tăng tỷ lệ click vào website cho các doanh nghiệp. Bí mật nằm ở việc đường link sau khi rút gọn đã trở thành đường link có domain rutgon, khi người dùng thấy những đường link ngắn thay vì đường link dài và chứa nhiều thông tin trước đây sẽ khiến họ tò mò và nhấp vào thử. Từ đó khiến tăng đáng kể lượt truy cập cho web. Thậm chí cách này cũng có thể áp dụng cho các chiến dịch quảng cáo hay gia tăng người dùng tới group bằng cách giấu link như thế này.


Chắc hẳn những ai kinh doanh website đều đã từng nghe nói tới công cụ google tag manager. Trình quản lý thẻ website là một công cụ cho phép người dùng giải quyết các vấn đề giữa các phòng ban, theo dõi chiến dịch marketing hay chủ động cập nhật website. Công cụ này hiện đã được liên kết với rutgon.com, từ đây những công việc sau khi có link rút gọn càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


>>> Xem thêm : link rút gọn – Link rút gọn tại rutgon.com.vn có bền không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *