Liệu tinh dầu sả có đuổi được chuột không

Tinh dầu sả có đuổi được chuột không? Nhiều gia đình có trồng cây sả chanh, và tuyệt nhiên cũng không có sự xuất hiện của lũ chuột. Chúng rất sợ mùi sả, nên thấy mùi này là nó sẽ tránh xa. Sả chanh có thể gây ức chế hệ thần kinh của lũ côn trùng. Một trong những cách đơn giản, hiệu quả mà không phải trồng cây sả chanh đó là mua tinh dầu sả chanh nguyên chất của Posy. 

Posy bán tinh dầu sả chanh đuổi chuột

Chuột xuất hiện nhiều ở những nơi như thùng rác, nơi có thức ăn thừa, cống, nhà vệ sinh.  Chuột ngày càng to gan khi mà chúng xuất hiện ngay cả khi có mặt của con người. Thế nhưng nếu ngửi thấy mùi sả chanh, nó sẽ chạy mất dép. Tinh dầu sả chanh nguyên chất được làm từ cây sả chanh. Sử dụng phần thân và lá cây để chiết xuất, theo phương pháp chưng cất, không pha loãng, loại bỏ tạp chất và đem đến tay người tiêu dùng. 

tinh dầu sả có đuổi được chuột không

Khi dùng thì bạn nên pha loãng ra để xịt xung quanh nhà. Hoặc dùng bằng đèn khuếch tán. Còn sản phẩm được bán ra chính là tinh dầu nguyên chất. 

Mua tinh dầu nguyên chất tại Posy thú vị ở chỗ. Bạn càng mua nhiều lại càng tiết kiệm. Nói như vậy là như thế này. Posy có các dung lượng khác nhau cho mỗi lọ như 10ml, 20ml và 50ml. Nếu như loại tinh dầu sả chanh 10ml được bán với giá 75k thì lọ 50ml, dung tích gấp 5 nhưng giá bán chỉ gấp 2,5 lần là 195k. 

Cách để dùng tinh dầu sả đuổi chuột

Có rất nhiều cách để có thể đuổi được chuột bằng tinh dầu sả chanh. Tốt nhất là cứ nên đánh trực diện để chúng sợ. 

Cách 1: Pha loãng với nước, sao cho mùi tinh dầu sả chanh còn nồng mùi. Nếu bạn pha để diệt muỗi thì có thể pha loãng hơn. Nhưng chuột cần mùi nồng hơn để hiệu quả được tốt. Sau đó xịt vào những nơi chuột thường xuyên xuất hiện. Còn ở xung quanh nhà, bạn vẫn xịt (có thể pha loãng hơn), vừa lưu lại mùi hương tinh dầu sả, vừa để đuổi cả chuột lẫn muỗi, kiến. 

tinh dầu sả có đuổi được chuột không

Cách 2: Dùng đèn xông tinh dầu. Cách này sẽ không trực diện bằng cách 1. Nhưng nó vẫn có tác dụng tốt. Và dùng cách này còn cực kỳ tốt trong việc chăm sóc sức khỏe của cả gia đình. 

Ngoài ra thì tinh dầu sả chanh còn có rất nhiều công dụng to lớn khác mà bạn chưa khám phá, sẽ được bật mí khi đến với Posy.

Tinh dầu Posy hiện là nhà phân phối đang rất hot. Bạn có thể mua tinh dầu nguyên chất bằng cách gọi tới đường dây nóng 093.110.3360. 

Bạn sẽ được hưởng chính sách miễn phí vận chuyển khi đơn hàng của bạn đạt từ 300.000 VNĐ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *