Có thể mua nội thất cho phòng khách 20m2 không

Nội thất phòng khách 20m2 là những đồ nội thất không hề khó chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Hệ thống nội thất tại Việt Nam đang ngày càng cung cấp nhiều kiểu nội thất hiện đại. Với các mẫu nội thất có thể đáp ứng được mọi loại hình nhà ở, mọi thiết kế, mọi diện tích. Phòng khách 20m2 là không gian không quá rộng nhưng cũng không phải là nhỏ. Thiết kế chiều dài và chiều rộng của phòng khách sẽ ảnh hưởng đến việc chọn nội thất. Sau đây là một số gợi ý để chọn nội thất cho không gian này.

Chọn màu sắc nội thất dựa vào không gian phòng khách mở hay không

Phòng khách rộng nhưng nếu nhà không có cửa sổ, hay ánh sáng ít, thì ngay từ việc chọn màu sơn cũng nên chọn màu sáng. Màu trầm của gỗ kết hợp với tường sơn màu tối, lại không có ánh sáng chiếu vào nhà, thật là thảm họa!

nội thất phòng khách 20m2

Khi phòng khách có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, việc chọn màu gỗ cho nội thất cũng trở nên dễ dàng hơn. Những màu trầm ấm của gỗ óc chó hay mà đỏ của gỗ hương lại làm cho không gian phòng khách càng sang trọng và đẳng cấp.

Chọn thiết kế nội thất đơn giản là vô cùng hợp lý

Mặc dù nội thất có rất nhiều mẫu mã để chọn, nhưng với những không gian có cỡ nhỡ, thì nội thất phòng khách 20m2 nên chọn các kiểu thiết kế đơn giản. 

Thiết kế đơn giản có lợi ích là chúng không quá tập trung vào các chi tiết. Không gian nổi bật nhờ tổng thể hơn. Và đi kèm với sự đơn giản, đó là những thiết kế hiện đại mà ZITO đem lại. Các thiết kế này vô cùng tinh tế, điển hình là các thiết kế sofa và bàn trà. Đơn giản bởi những khối gỗ vuông vắn, chắn chắn, điểm nhất ở những vị trí bất ngờ như chân ghế liền khung ghế, với hình dáng độc lạ. 

nội thất phòng khách 20m2

Thiết kế thi công nội thất hiện đại cùng với những kiểu dáng đơn giản là lời giải cho nhiều bài toán không gian nhà ở. 

Bạn có thể đặt mua hoặc mua trực tiếp tại các cửa hàng nội thất gỗ ZITO vô cùng đơn giản. Bạn lo lắng không được xem trực tiếp các mẫu nếu đặt hàng từ xa? Không sao hết, với kinh nghiệm lâu năm, cùng với những sự tư vấn tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ được sở hữu không gian với nội thất gỗ hoàn hảo nhất.

Đặt mua  nội thất ZITO rất tiện lợi với những hỗ trợ từ ZITO. Khách hàng được bảo hành sản phẩm trong 2 năm, bảo trì vĩnh viễn. Chất liệu gỗ tự nhiên sử dụng được rất bền và đó là lý do vì sao mà ZITO áp dụng các chế độ bảo hành, bảo trì như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *