Ứng dụng của giường ngủ thông minh trong đời sống hiện nay

Giường ngủ thông minh có thể coi là một trong những giải pháp vô cùng tuyệt vời cho những căn phòng nhỏ. Chúng có những công năng vượt trội so với chiếc giường cứng thông thường. Đó là lí do vì sao mẫu giường này lại được ưa chuộng sử dụng đến thế. Vậy giường ngủ thông minh mang đến ứng dụng gì trong cuộc sống?

Giường ngủ thông minh là gì?

Chúng ta thường hay nhắc đến cụm từ “giường ngủ thông minh” trong nội thất, vậy “giường ngủ thông minh” là gì?

Giường ngủ gỗ tự nhiên được thiết kế thông minh

Giường ngủ thông minh là những loại giường có khả năng tối ưu diện tích không gian phòng nhỏ. Giúp cho căn phòng luôn rộng rãi và thoáng đãng, cũng như giúp cho sinh hoạt trong gia đình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Giường ngủ thông minh cho phòng nhỏ bao gồm nhiều loại giường như: giường tầng thông minh, giường gấp, giường treo tường…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của giường ngủ thông minh

Chức năng của giường ngủ thông minh

Giường thông minh hay giường gấp thông minh là phát minh nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người và nâng cao chất lượng cuộc sống

Giường thông minh gấp ngang, giường thông minh gấp đứng, giường thông minh kết hợp sofa hay bàn học…Tất cả những loại trên đều được phát triển từ một mẫu giường ngủ gấp cơ bản 9 bộ phận.

Việc thêm thắt những công dụng khác nhau là do nhu cầu của người sử dụng. Có những căn hộ chỉ có 2 phòng là phòng ăn và phòng khách. Vậy phòng ngủ đâu?

Phòng ngủ không có mà nó chung với phòng khách. Nếu không phải là một chiếc giường thông minh kết hợp sofa thì thứ gì có thể đáp ứng được cả công dụng và tính thẩm mỹ trong không gian nhỏ như vậy?

Đơn cử là trường hợp bộ sản phẩm ghế giường thông minh kết hợp sofa nhà chị Phượng. Giường thông minh lúc này là giải pháp hoàn hảo cho căn hộ nhỏ 25m2 với 4 người sinh sống.

Nguyên tắc hoạt động của giường ngủ thông minh

Giường thông minh có tác dụng thu gấp mặt giường nhờ hệ thống trợ lực. Giường ngủ khi sử dụng được hạ xuống dễ dàng. Phần lực không tập trung hoàn toàn vào tay người dùng mà được phân tán bởi trợ lực lò xo.

Giường ngủ thông minh giúp tiết kiệm diện tích

Chính vì nguyên nhân trên mà ngay cả các bé con nhà bạn đều có thể tự sử dụng an toàn. Tất cả quá trình nâng hạ đều rất dễ thực hiện.

Có một lưu ý nhỏ cho các gia đình là nên gấp giường ngủ lên thường xuyên khi không sử dụng tới. Công việc đơn giản này sẽ giúp tăng tuổi thọ của bộ trợ lực. Trợ lực thực hiện tốt công năng thì nguyên tắc hoạt động của giường mới được duy trì dài hạn.

Những mẫu giường ngủ thông minh ấn tượng nhất

Giường ngủ thông minh ẩn tường

Giường ẩn tường là một trong những mẫu giường rất được nhiều người ưa chuộng nhằm dùng trong bố trí cho những chiếc phòng ngủ nhỏ. Ở trạng thái cần đến chức năng để ngủ, giường được gập xuống. Khi thức dậy,chỉ cần vài thao tác, giường ngủ được gấp lên tường để lại cho phòng ngủ một không gian, bạn có thể tận dụng làm những việc khác. Chiều sâu khi gập giường lên chỉ 40cm.

Giường ngủ thông minh kết hợp sofa

Qua nhiều năm cung cấp giường thông minh trên thị trường, Nội thất Lương Sơn nhận thấy một số người rất thích biến không gian phòng ngủ nhỏ của mình thành một ngôi nhà thu nhỏ với nhiều tiện ích đi kèm.

Giường ngủ thông minh kết hợp sofa

Giường thông minh kết hợp sofa là một hệ bao gồm giường ẩn tường và một chiếc sofa đi kèm, được thiết kế có kích thước chiều dài bằng với kích thước chiều ngang của khung ngoài giường gấp.

Giường ngủ kết hợp bàn làm việc

Với một số không gian quá nhỏ, chỉ vừa đủ cho giường gấp thông minh. Bạn phải di chuyển bàn làm việc đi chỗ khác mỗi khi muốn hạ giường xuống.

Một điều thú vị ở những loại giường gấp kết hợp bàn làm việc này là khi hạ giường xuống, tất cả đồ đạc trên bàn vẫn giữ nguyên vị trí, không cần phải cất đi. Điều này là do các nhà sáng tạo đã tính toán và thiết kế cho mặt bàn luôn song song với mặt đất.

Các mẫu giường gấp thông minh được thiết kế màu sắc đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Với những ưu điểm về công năng sử dụng, giường gấp đa năng là chọn lựa lý tưởng cho những phòng ngủ có diện tích hạn chế.

Xem thêm: Tư vấn ưu và nhược điểm của kệ để giày thông minh 3 tầng

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất

Địa chỉ: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Website: noithatluongson.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *