Lý giải điểm thu hút từ những sản phẩm bàn ghế ăn sau

Thị trường độ nội thất nhà bếp từ lâu nổi tiếng với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và xuất xứ của các sản phẩm, thật không đơn giản để chúng ta lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với mình. Chẳng hạn như về việc chọn bàn ghế ăn, nhiều người cứ cho rằng cứ chọn đại là xong, nhưng điều đó có thể gây ra những vấn đề không tốt. Vậy nên, nếu có thể hay bỏ ra chút thời gian để học hỏi về cách chọn bàn ghế ăn nhé. Vậy phải làm thế nào để chọn lựa được sản phẩm ưng ý và những mẫu bàn nào đang hot thời gian gần đây, hãy đọc ngay bài viết này để biết điều đó nhé.Những chiếc ghế Katakana làm từ gỗ tần bì, hình dáng và đường vân rất đẹp, khi kết hợp cùng đệm simili mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Khi kết hợp cùng với bàn Twist, cũng như miếng đện simili nó đưa tới một cảm giác khác biệt, phong cách.  Lại một sự kết hợp tuyệt vời nữa với bàn Twist, đó chính là những chiếc ghế ăn Wishbone. Loại ghế này mang nhiều đặc điểm nổi trội khiến cho khách hàng khó lòng từ chối chúng. Đầu tiên, cần nói tới chính là sự chú trọng trong thiết kế của ghế Wishbone. Ghế có phần lưng dạng chữ Y, phần đầu thì có độ cong vừa. Chúng sẽ mang tới cho người ngồi cảm giác thư giãn, dễ chịu. Thứ hai, phần đệm ghế được bọc vải, da simili hoặc đan giây giúp ngồi êm và không bị mỏi.


Bàn ghế ăn Kennedy thực sự là một kiệt tác, nổi bật về cả thiết kế và chất liệu cũng như phong cách mà chúng mang lại. Chúng sử dụng gỗ nguyên khối để làm phần tay, cốt đệm cũng là gỗ Polywood dày tới 12mm, mang lại cảm giác rất chắc chắn. Mỗi một chi tiết đều được sản xuất theo biên dạng chuẩn quốc tế.


Ghế Ventura do Woodpro sản xuất  thiên về sự tiện dụng và thoải mái nên thiết kế khá nhỏ gọn và đơn dụng. Phần lưng có độ cong vừa phải cùng có thể khiến người dùng cảm thấy êm ái, cột sống không bị mỏi. Với việc sử dụng gỗ Ash kết hợp mút đúc nguyên khối làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.


>>> Xem thêm : bàn ăn hiện đại giá rẻ – So sánh những mẫu bàn ghế ăn hot nhất trong thời gian qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *