Top 3 giá để sách tiện ích đáng để bạn cân nhắc

 

Trong đời sống thực tế hàng ngày; thì sự xuất hiện của giá để sách đã không còn trở nên quá xa lạ đối với mỗi gia đình. Chúng không chỉ là sản phẩm chứa đựng, lưu giữ; mà chúng còn được coi là sản phẩm trang trí hữu ích; giúp không gian của bạn trở nên mới, lạ nhưng lại không kém phần tiện ích.

Được ra đời với hệ thống chủng loại đa dạng. Song 3 trong số nhiều chủng loại mà đáng để bạn cân nhắc đến có thể kể đến sự xuất hiện của: Giá để sách gỗ tầng, giá để sách trang trí; và chủng loại giá để sách góc. Tuy cùng thực hiện những chức năng chưa đựng; song khả năng và tính chất thẩm mỹ của mỗi sản phẩm mang tới là khác biệt. Và để cùng chỉ ra được điểm khác biệt của chúng ở đâu; thì ngay sau đây xin mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích; được tổng hợp và chia sẻ bởi nội thất Lương Sơn nhé! 

Giá để sách dạng xương cá khá lạ mắt – KS08

Đặc điểm cấu tạo cơ bản nhất của giá để sách 

Trên thực tế thì cả 3 sản phẩm giá để sách được chúng tôi kể trên; cùng rất nhiều chủng loại giá để sách khác đều có đặc điểm chung đó chính là nguyên vật liệu cấu thành nên sản phẩm. Trong đó hai vật liệu chính tham gia vào trong quá trình sản xuất có thể kể đến chủng loại giá để sách gỗ; và chủng loại thứ hai đó là kệ để sách sắt. Và mỗi chủng loại chúng đều có những ưu nhược điểm, cùng giá trị sử dụng khác biệt.

Đặc điểm thứ hai đó là hệ thống kích thước của chúng khá đa dạng. Từ những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, đơn điệu; cho đến hệ thống sản phẩm có kích thước lớn. Và nếu như bạn đang lo lắng với nhu cầu sử dụng lớn; liệu có sản phẩm nào có thể đáp ứng? Câu trả lời hoàn toàn là có nhé! Đến với những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, vấn đề đó đã được giải quyết khá đơn giản và nhanh chóng.

Kệ để sách dạng trang trí – KS12

Giá trị sử dụng thực tế của từng chủng loại giá để sách

Giá để sách tầng gỗ 

Trong 3 chủng loại thì giá để sách tầng gỗ được coi là sản phẩm có thiết kế đơn giản nhất. Chúng được cấu tạo với các tầng gỗ thông thường; trong đó số tầng có thể giao động từ 3 – 5 tầng; tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi quý khách hàng.

Ưu điểm của chủng loại sản phẩm này đó là khả năng chứa đựng khá lớn. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa diện tích thực của kệ; để có thể chứa đựng số lượng sách mà bạn mong muốn. Hơn hết với cấu tạo chắc chắn, khả năng chịu trọng lực của kệ được đánh giá là ở mức trung bình; song độ bền của sản phẩm cũng được đánh giá là khá cao. 

Giá để sách gỗ 4 tầng thiết kế đơn giản – KG02

Giá để sách trang trí 

Kệ để sách trang trí thực chất là chủng loại sản phẩm đánh vào tính chất thẩm mỹ. Trong đó chúng ta có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như: Kệ trang trí ô, kệ để sách xương cá, giá để sách sắt tạo hình, …Cùng rất nhiều các sản phẩm khác.

Trong 3 sản phẩm chúng được coi là sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao nhất; lạ mắt thu hút ánh nhìn nhất. Tuy nhiên thì khả năng chứa đựng của chúng lại được đánh giá ở mức trung bình.

Giá để sách góc 

Tuy được coi là một trong những sản phẩm giá để sách gỗ tầng; song giá để sách góc lại được kết cấu với dạng góc vuông 45 độ rất đặc biệt. Chính kết cấu đặc biệt này; chúng giúp quý khách hàng có thể tận dụng rất nhiều diện tích không gian thực tế; song vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng cần thiết.

Kệ sách góc cao su tiết kiệm diện tích – KG04

Với những gợi mở vô cùng chi tiết về top 3 chủng loại giá để sách đáng để bạn sở hữu nhất hiện nay; được gợi mở và tư vấn bởi chuyên gia của nội thất Lương Sơn. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi quý khách hàng đang tìm hiểu; hay cân nhắc về hệ thống sản phẩm có thể có được câu trả lời chính xác nhất.

Và nhớ là đừng vội bỏ qua địa chỉ cung cấp nội thất Lương Sơn có mặt ngay tại Hà Nội nhé! Đến với Lương Sơn quý khách hàng không chỉ có được những chiếc giá để sách chất lượng hàng đầu; mà giá thành của chúng cũng vô cùng phải chăng.

>> Xem thêm: Thiế kế đặc biệt của bàn làm việc giám đốc mà có thể bạn chưa biết tới!

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Website: noithatluongson.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *