Nếu sử dụng giàn phơi thông minh hãy ngừng làm điều này

Đã bao giờ bạn đi làm mà trong lòng cứ lo lắng việc đồ đạc đang phơi ở nhà sẽ gặp phải mưa hay chưa? Hay có bao giờ bạn đang ngồi ở dưới nhà an nhàn muốn một tách trà, chỉ một phút sau đã phải vội vã lên tầng thượng thu đồ chỉ vì một cơn mưa thoáng qua? Trong đó chúng ta không thể không nói về những chiếc giàn phơi thông minh – thứ đồ gia dụng đang được yêu thích nhất hiện nay. Và chẳng cần tìm đâu xa, điều đó hiện đã được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây. Bạn đọc nào muốn dùng giàn phơi thông minh đúng chuẩn thì đừng bỏ qua nó nhé.

Muốn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách, đầu tiên mọi người phải tìm hiểu kỹ về cấu tạo cũng như vật liệu làm ra sản phẩm. Bởi mỗi loại sẽ có cách dùng, vận hành và bảo quản khác nhau, mà hiện nay trên thị trường giàn phơi thông minh được chia ra làm rất nhiều dòng.Thêm vào đó, chúng ta cũng nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia về vị trí lắp đặt, cách vận hành và bảo quản cụ thể để sản phẩm tránh được những hư hại trong quá trình sử dụng. Mọi người nên chú ý về hướng hay đồ để trên giàn trước khi vận hành nó. Việc vận hành trái chiều hay khởi động nó lúc bị vướng, có trọng tải vượt mức cho phép đều có thể gây hại tới giàn. Một lưu ý khách chính là chúng ta tuyệt đối không thể để trẻ em đến gần giàn phơi. Bản tính của trẻ em vốn hiếu động, thích leo trèo, táy máy nhiều thứ. Khi mà chúng ta hạ giàn thấp, chúng sẽ có xu hướng đu trèo lên thanh phơi, cũng có thể là trẻ sẽ tự ý vận hành, quay tời để nghịch. Và những hành động này vô tình có thể làm hư hại đến giàn, nghiêm trọng hơn là gây nguy hiểm tới trẻ nhỏ.

Việc phải chịu một lượng đồ trong khoảng thời gian dài sẽ khiến cho chất lượng của giàn bị suy giảm nghiêm trọng. Mặc dù khả năng gánh khối lượng của nó so với các kiểu phơi truyền thống lớn hơn rất nhiều, có loại có thể chịu lên tới hơn 50kg, nhưng nếu có thể thì hãy cố giảm bớt khối lượng cho chúng. Điều đó sẽ giúp tăng tuổi thọ của giàn lên vài năm.  Hãy thường xuyên tra dầu vào bộ tời để chúng vận hành tốt hơn với khoảng thời gian 3-5 tháng một lần. Việc lau chùi nên làm thường xuyên và chú ý khăn nên dùng là khô hoặc hơi ẩm. Điều đó sẽ giúp chúng không bị oxy hóa dưới điều kiện thời tiết và giữ được vẻ ngoài sáng bóng như mới. Nếu như có sự cố phát sinh, nên tham khảo ý kiến từ đơn vị lắp đặt để tìm sự giúp đỡ. Hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng gặp phải vấn đề liên quan tới việc giàn phơi đồ. Chẳng hạn như chúng dễ hư hỏng trong điều kiện thời tiết thất thường hay dễ gãy hay đứt nếu phơi quá nhiều đố trong một lúc. Liệu chúng ta có nên lưu ý điều gì hay học hỏi kinh nghiệm nào khi chuyển sang sử dụng giàn phơi thông minh không?

>>> Xem thêm : giàn phơi thông minh ở hà nội – điểm danh các lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *