Top các ngân hàng hỗ trợ vay trực tuyến uy tín nhất hiện nay

Vay vốn online là hình thức vay vốn phổ biến và phát triển rộng rãi hiện nay. Đây là giải pháp phù hợp cho những khách hàng muốn vay nhanh một khoản tiền để giải quyết các vấn đề về kinh tế mà không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào. Tuy nhiên vay trực tuyến ở đâu uy tín nhất? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 3 ngân hàng cho vay tiền trực tuyến đáng tin cậy nhất hiện nay.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank hỗ trợ khách hàng vay vốn online với lãi suất từ 0,85%/tháng với thời hạn vay vốn lên đến 5 năm. Khách hàng không cần phải thế chấp bất cứ một tài sản nào vẫn có thể vay được số tiền tối đa là 500 triệu. Thời gian giải ngân vì thế mà cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc.

Điều kiện để vay trực tuyến tại ngân hàng Vietcombank:

Vay tiền Ngân hàng Vietcombank cần giấy tờ và thủ tục gì?

Ngân hàng này hỗ trợ cho tất cả cả các khách hàng là Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc cán bộ công nhân viên có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn mà Vietcombank đã đề ra:

– Khách hàng là người có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam).

– Khách hàng là người có công việc và thu nhập ổn định, có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên.

– Lương hàng tháng của khách hàng được thanh toán qua tài khoản ngân hàng. 3 tháng lương gần nhất tối thiểu là 5 triệu.

Ngân hàng VietinBank

Theo bình chọn năm 2018 của Vietnam Report, VietinBank là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam.

Để có thể vay tiền trực tuyến tại ngân hàng Vietinbank, khách hàng cần phải truy cập vào website chính thức của ngân hàng này. Sau đó điền các thông tin theo bảng mẫu có sẵn tị mục đăng ký vay vốn online: 

Hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin bắt buộc sau:

– Khu vực;

– Địa chỉ thường trú;

– Họ và tên;

– Giới tính;

– Ngày sinh;

– CMND/hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp;

– Thu nhập hiện tại…

Sau đó, bạn nhập mã Captcha rồi gửi thông tin. Sau khi khách hàng hoàn tất đăng ký thông tin, hệ thống sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn. Nhân viên tín dụng của ngân hàng sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận và tiến hành xét duyệt hồ sơ. 

Ngân hàng VIB

Lãi suất ngân hàng VIB mới nhất tháng 7/2019: Tăng 0,1% lãi suất ở ...

Ngân hàng VIB nổi tiếng với tiện ích của gói dịch vụ vay tín chấp online với lãi suất vô cùng hấp dẫn từ 1,29% đến 1,9%/tháng. Thời hạn vay linh động từ 12 tháng đến 60 tháng. Khách hàng có thể vay được một khoản tiền lên đến 500 triệu. Khoan vay linh hoạt có thể đáp ứng được nhu cầu vay vốn của đại đa số khách hàng.  

Đối tượng khách hàng có thể vay vốn trực tuyến tại VIB: 

– Độ tuổi: khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 55 tuổi đối với nữ và từ 22 tuổi đến 60 tuổi đối với nam

– Thu nhập của khách hàng được tính theo thu nhập của 3 tháng gần nhất và theo hình thức chuyển khoản.

Đối với khách hàng là công chức hoặc viên chức Nhà nước, lương hàng tháng tối thiểu là 5 triệu. Đối với các đối tượng khách hàng khác, thu nhập hàng tháng tối thiểu là  7 triệu đồng.

Trên đây là top 3 ngân hàng cho vay trực tuyến uy tín nhất Việt Nam hiện nay. để bạn đọc có thể tham khảo. Qua đó, lựa chọn cho mình dịch vụ vay vốn phù hợp nhất. Nếu đang có nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính, bạn hãy truy cập ngay vào website Lendbox.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *