Tổng hợp các trang web làm bài tập tiếng anh cho trẻ em miễn phí

Không nhất thiết phải mua nhiều sách bài tập, phụ huynh vẫn có thể giúp con luyện bài tập tiếng anh cho bé mọi nơi, mọi lúc. Dưới đây là những trang web luyện bài tập tiếng anh phụ huynh không nên bỏ qua. Với sự hứng thú với các thiết bị di động của bố mẹ, chắc chắn các bé sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bài tập tiếng anh online nào trên những trang web dưới đây!
Trang web tiếng Anh trẻ em BC (Hội đồng Anh)
Trang web học tiếng anh trực tuyến của Britishcouncil (Hội Đồng Anh) giúp các bé vừa học, vừa chơi thông qua những câu chuyện; trò chơi và bài tập vô cùng thú vị. Các danh mục trên web được phân theo từng kỹ năng như: Listening and watch, read and write, Speak and Spell, Grammar and vocabulary, Fun and games, Print and make. Các bé sẽ dễ dàng luyện bài tập tiếng anh cho trẻ em theo nhu cầu và sở thích của mình. Từ đó, việc tự học tiếng anh sẽ chủ động hơn.
Bạn nhỏ nào cũng thích học tiếng anh online
Trang web Starfall.com
Đây là trang web học tiếng anh phù hợp với các bé từ lớp 3 trở lên. Trên trang web này là những bài hát, câu chuyện; trò chơi tiếng anh thú vị. Các bài học đều xoay quanh những chủ đề quen thuộc hàng ngày nên rất gần gũi với các bé. Các bài học trên Starfall được thiết kế sinh động, vui nhộn, nhiều màu sắc sẽ kích thích não bộ của trẻ, giúp trẻ tăng thêm độ hưng phấn khi học. Còn gì thú vị hơn việc luyện bài tập tiếng anh cho trẻ em trên trang web này phải không bố mẹ?

 

Pbskids.org
Trang web này có thể giúp các bé tự học tiếng anh tại nhà mà vẫn hiệu quả. Qua trang web này, các em có thể học tiếng anh qua những VIDEO và GAME sinh động và thú vị. Có cả những bài tập thú vị để các em củng cố kiến thức và kiểm tra mức độ tiếp thu sau mỗi bài học nữa. Đặc biệt, trên trang web này có rất nhiều game thú vị để các bé vừa chơi vừa học. Việc học sẽ giảm biết bao áp lực nếu bé được học tiếng anh online như thế này đấy mẹ ạ.
Phụ huynh có thể tìm những chương trình online uy tín để bé luyện tiếng anh mỗi ngày
Chương trình tiếng anh online của anh ngữ Yola
Khi tham gia các khóa học tiếng anh thiếu nhi của anh ngữ Yola, các bé sẽ được trải nghiệm cùng một lúc cả 2 chương trình offline và online. Với chương trình offline, các bé sẽ được học trực tiếp với các giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với chương trình online, các bé có thể học tiếng anh thông qua các thiết bị di động vào bất cứ lúc nào. Việc luyện bài tập tiếng anh cho trẻ em chưa khi nào dễ dàng đến thế.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tiếng anh trẻ em của Yola, quý phụ huynh hãy liên hệ với trung tâm ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *