Các hãng tàu phục vụ tuyến Sa Kỳ đi Lý Sơn và ngược lại

Du lịch biển đảo Việt Nam đối với dân say tàu từ lâu là vấn đề ám ảnh. Đặt cho nhóm của mình những chiếc vé tàu siêu tốc ra đảo Lý Sơn để giảm thời gian ngồi ở trên tàu là điều cần thiết. vé tàu siêu tốc ra đảo Lý Sơn có giá không quá cao so với vé tàu thông thường nhưng vận tốc và sức chứa của những tàu siêu tốc là rất cao.

1. Tàu Super Biển Đông

Là một trong những hãng tàu lớn phục vụ tuyến Sa Kỳ đi Lý Sơn và ngược lại, hãng tàu super Biển Đông với sự phục vụ của 2 tàu chạy 10 chuyến ra vào đảo Lý Sơn mỗi ngày. Với mỗi chuyến đi, tàu có thể chở khoảng 139 hành khách cùng lúc, vì vậy, Super Biển Đông được đánh giá là một trong những hãng tàu tốt nhất đảo Lý Sơn.

Giai đoạn gần đây, tàu super Biển Đông với sự hợp tác của Công ty trách nhiệm hữu hạn ngôi nhà xanh Green House đã cho ra mắt hệ thống bán vé điện tử giai đoạn 1 để phục vụ hàng ngàn khách mỗi ngày. Theo dự kiến, hệ thống sẽ được bảo trì và nâng cấp trong thời gian cuối năm 2019 và sẽ phát triển theo hướng tích cực nhất để phục vụ khách hàng trong năm 2020.

Giá vé tàu:

+ Chiều cảng Sa Kỳ – đảo Lý Sơn: 178.000 VND.

+ Chiều đảo Lý Sơn – cảng Sa Kỳ: 160.000 VND.

Đánh giá: 4 sao.

2. Tàu Chín Nghĩa Express

Là một trong 3 hãng tàu phục vụ tàu siêu tốc tuyến cảng Sa Kỳ – Đảo Lý Sơn, Chín Nghĩa vừa mới hạ thủy con tàu lớn nhất tuyến đảo Lý Sơn với 2 thân và sức chứa cực cao (168 hành khách). Việc trải nghiệm trên tàu Chín Nghĩa Express đối với khách du lịch là điều rất tuyệt vời. Khách du lịch Lý Sơn nên một lần đi trên tàu Super Biển Đông và một lần đi trên tàu Chín Nghĩa Express.

Ở thời điểm hiện tại, Chín Nghĩa Express là con tàu 2 thân du nhất phục vụ tuyến cảng Sa Kỳ – Đảo Lý Sơn. Đây cũng là con tàu siêu tốc thứ 3 mà Chín Nghĩa phục vụ đưa đón khách tại huyện đảo Lý Sơn.

Giá vé tàu:

+ Chiều cảng Sa Kỳ – đảo Lý Sơn: 178.000 VND.

+ Chiều đảo Lý Sơn – cảng Sa Kỳ: 160.000 VND.

Đánh giá: 4 sao.

3. Tàu An Vĩnh Express

Là một con tàu được đầu tư và hợp tác giữa công ty TNHH một thành viên 189 thuộc Bộ Quốc Phòng và hợp tác xã đảo Lý Sơn được sử dụng vào đầu năm 2019. Tàu được thiết kế bằng vỏ hợp kim nhôm với sức chứa tầm 146 hành khách.

Tương tự như 2 hãng tàu còn lại, tàu An Vĩnh Express có giá:

+ Chiều cảng Sa Kỳ – đảo Lý Sơn: 178.000 VND.

+ Chiều đảo Lý Sơn – cảng Sa Kỳ: 160.000 VND.

Đánh giá: 3,5 sao.

Trên đây là đánh giá 3 hãng tàu lớn nhất tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn, việc đặt vé tàu Lý Sơn đã dễ dàng hơn khi bạn đã có:

Hotline: 0935.091.684

Website: https://muavetaulyson.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *