Tư vấn có nên dùng máy xông hơi cho gia đình hay không?

Máy xông hơi xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình trong việc lựa chọn liệu pháp xông hơi chăm sóc sức khỏe và thư giãn tinh thần. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng còn băn khoăn đặt ra câu hỏi có nên dùng máy xông hơi không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm cơ sở đưa ra quyết định cho chính mình nhé.

Để giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm này, chúng tôi xin cung cấp các thông tin về chủng loại, thương hiệu, công suất và giá thành, qua đó bạn sẽ lựa chọn được loại máy dành cho gia đình nào tốt nhất cho mình.

Cấu tạo của máy xông hơi

So với nhiều loại máy kỹ thuật khác, máy xông hơi có cấu tạo đơn giản bao gồm các bộ phận sau:

Thứ nhất là vỏ máy: Được làm bằng thép chống gỉ, chống chầy xước và được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Điều này giúp cho máy hoạt động an toàn kể cả trong điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều như  ở Việt Nam.

Thứ hai là khoang chứa nguyên liệu xông:  Đây là bộ phận để chứa nước (máy xông ướt) và đá sauna (máy xông khô) cung cấp hơi cho phòng xông hơi

Thứ ba là Maiso: Mai so được lắp đặt trực tiếp trong khoang chứa nước với máy xông ướt và trên bề mặt của máy xông khô. Khi khởi động máy, mai-so sẽ tiến hành đun nóng nước hoặc đá xông tạo ra hơi nước, hơi nóng từ đá và cung cấp cho phòng.

Phòng xông hơi được Bilico cung cấp

Thứ tư là bộ vi mạch: Đây là bộ phận được gắn trực tiếp với bảng điều khiển giúp điều khiển toàn bộ quá trình hoạt động của thiết bị xông hơi.

Thứ năm là bảng điều khiển: Bảng điều khiển là trung tâm điều khiển toàn bộ hoạt động của phòng xông hơi.

Cuối cùng là đường ống ra hơi: Đây là ống cung cấp hơi cho phòng xông hơi.

Vậy có nên dùng máy xông hơi không?

Để trả lời cho câu hỏi này, khách hàng cần cân nhắc giữa lợi ích tuyệt vời của sản phẩm này với những ưu điểm nổi bật mà máy xông hơi đang sở hữu, cụ thể như sau:

  • Chăm sóc sức khỏe: máy xông hơi giúp cải thiện sức khỏe của bạn rõ rệt bằng cách làm dịu các dây thần kinh và giúp thư giãn cơ bắp, lần lượt giảm sự căng thẳng từ cơ thể, giảm thiểu các cơn đau khớp, hỗ trợ gia tăng tuần hoàn máu, hạn chế các bệnh về tim mạch, đau đầu và chống lão hóa dành riêng cho phái đẹp.
  • Tiết kiệm diện tích: máy xông hơi có kích thước khá nhỏ, thường là 400x140x390mm ( đối với máy xông hơi ướt 6kW ) hoặc 400x270x570mm ( đối với máy xông hơi khô 6kW) , kích thước có thể lớn hơn 1 chút đối với các loại máy có công suất lớn. Bố trí phòng tắm kết hợp một máy xông hơi cao cấp đã tạo nên một nghệ thuật , sáng tạo bên trong căn nhà , vừa chăm sóc sức khỏe mà vẫn đảm bảo không gian hợp lý.
  • Tiết kiệm chi phí: Sở hữu một máy xông hơi trong nhà , bạn có thể xông hơi bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không cần tốn kém chi phí đến các spa, bạn vẫn có thể thư giãn và chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.
  • Dễ sử dụng, dễ lắp đặt: Máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt hiện nay có mức công suất rất đa dạng, phù hợp với các không gian khác nhau , phù hợp với nhiều không gian phong phú của gia đình , phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các loại máy có công suất 6kW, 9kW, 12kW, 15kW,…. sao cho phù hợp nhất . Các loại máy xông hơi được thiết kế với bảng điều khiển riêng rất dễ thao tác và điều chỉnh nhiệt độ, bạn có thể xông hơi bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Những ưu điểm ưu việt trên chính là đáp án cho câu hỏi có nên dùng máy xông hơi không? Có lẽ quý khách hàng cũng đã có cơ sở để đưa ra quyết cho chính mình rồi nhỉ? Sản phẩm phòng xông hơi dành cho gia đình được xông hơi Bilico cung cấp tốt cho khách hàng lựa chọn sử dụng.

 

Theo: Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi BILICO | Xonghoi.info

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *