Bật Mí Top 5 Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Phải Biết ???

Gợi ý hãng đồng hồ nổi tiếng

Khi sắm một chiếc đồng hồ đeo tay, bạn luôn quan tâm đến hãng đồng hồ nổi tiếng đang hot nhất trên thị trường. Và chất lượng nó ra sao?

Đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ tổng hợp khách quan nhất cho bạn về thị trường các thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Hãng đồng hồ cũng nói lên đang cấp cũng như gu thẩm mĩ của người  đeo.

Thương hiệu Orient

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ orient

Khi nhắc đến đồng hồ Nhật Bản bạn không thể không thể bỏ qua Orient . Đồng hồ Orient – một thương hiệu chính hãng có lịch sử 67 năm phát triển. Orient Watch Company là một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ cơ học lớn nhất tại Nhật Bản.

Orient có một điểm đặc biệt chính là tất cả những bộ máy của họ đều được sản xuất in-house hoàn toàn. Thêm vào đó, nhà máy của Orient đều được đặt tại Nhật Bản thay vì tại một nước châu Á nào đó như Seiko và Citizen.

Với sự tinh tế và kỹ lưỡng cộng với tinh thần cần mẫn, kỷ luật của con người Nhật các nhà thiết kế của nhãn hiệu đồng hồ Orient đã cho ra đời những chiếc đồng đeo tay đẳng cấp.

Thương hiệu Seiko

Hình ảnh có liên quan

Ít ai biết, Seiko khởi nghiệp từ một cửa hiệu buôn bán và sửa chữa đồng hồ cũ tên là Hattori được thành lập vào tháng 12 năm 1881 tại Kyobashi, Tokyo.

Tên gọi của thương hiệu đồng hồ Seiko được biết đến từ năm 1881. Trong suốt quá trình hình thành  phát triển của mình, Seiko luôn khẳng định mình là một ông lớn là cánh én đầu đàn trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Seiko là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng  và cũng là một tập đoàn sản xuất công nghiệp lớn trên thế giới  có lịch sử trên 130 năm phát triển nên đồng nghĩa với việc trình độ tay nghề phải cao và sự đổi mới trong kĩ thuật chế tạo đồng hồ của người Nhật.

Thương hiệu Citizen

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ Citizen

Thương hiệu Citizen bắt đầu vào những năm 1918 nhưng đến năm 1924 chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên mang thương hiệu Citizen mới chính thức xuất hiện. Đến năm 1930, sau gần một thập kỷ Citizen mới chính thức thành lập công ty.

Năm 1956, Citizen đã cho ra đời chiếc đồng hồ chống sốc đầu tiên trên thế giới.

Cái tên Citizen được bắt nguồn do Thị trưởng của thành phố Tokyo, ông Shimpei Goto đặt tên cho.

Ý nghĩa của từ CITIZEN trong tiếng anh là “thường dân”.

Khi gợi ý tên này ông  mong muốn đồng hồ sẽ không còn là mặt hàng xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu  mà sẽ phổ biến rộng rãi đến với cả những người dân bình thường và được bán trên toàn thế giới.

Thương hiệu Longines

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ Longines

Cái tên “Longines” và biểu tượng đồng hồ cát có cánh. Longines cũng là thương hiệu đồng hồ đầu tiên đăng ký bản quyền trên thế giới.

Longines – một trong những trụ cột của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ – nổi tiếng với bộ sưu tập đồng hồ cơ khí với thiết kế tuyệt đẹp và được chế tác bằng đôi tay khéo léo chuyên nghiệp của các nghệ nhân hàng đầu tại Thụy Sĩ.

Khởi nguồn từ cái nôi của đồng hồ Thụy Sĩ, lại là con cưng của ông trùm đồng hồ Swatch – tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới, hẳn Longines không hề kém cạnh bất cứ đối thủ nào.

Tên tuổi thương hiệu đồng hồ Longines được khẳng định qua hơn 180 năm trường tồn và phát triển.

Thương hiệu Ogival

Như bạn đã biết, Ogival là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, thương hiệu này đã mang đến cho thị trường những thiết kế độc đáo.

Những chiếc đồng hồ Ogival đang làm mưa làm gió 2019 sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *