Bật Mí Top 5 Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Phải Biết ???

Gợi ý hãng đồng hồ nổi tiếng

Khi sắm một chiếc đồng hồ đeo tay, bạn luôn quan tâm đến hãng đồng hồ nổi tiếng đang hot nhất trên thị trường. Và chất lượng nó ra sao?

Đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ tổng hợp khách quan nhất cho bạn về thị trường các thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Hãng đồng hồ cũng nói lên đang cấp cũng như gu thẩm mĩ của người  đeo.

Thương hiệu Orient

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ orient

Khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ Nhật Bản bạn không thể  bỏ qua Orient . Đồng hồ Orient – một trong những thương hiệu đồng hồ chính hãng có lịch sử 67 năm hình thành và phát triển. Orient Watch Company là một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ cơ học lớn nhất được sản xuất Nhật Bản.

Orient có một điểm đặc biệt nhất chính là tất cả những bộ máy đều được sản xuất  hoàn toàn in-house. Thêm vào đó, nhà máy của Orient đều được đặt tại Nhật Bản thay vì tại một sốnước châu Á nào đó như Seiko và Citizen.

Với sự tinh tế và cầu toàn cộng với tinh thần cần mẫn, kỷ luật của con người Nhật mà các nhà thiết kế của nhãn hiệu đồng hồ Orient đã cho ra đời những chiếc đồng đeo tay đẳng cấp nhất.

Mình tin các mẫu đồng hồ Orient Tại Đây sẽ chắc chắn chinh phục được bạn đó!

Thương hiệu Seiko

Hình ảnh có liên quan

Ít ai biết, Seiko đã khởi nghiệp từ một cửa hiệu buôn bán và sửa chữa đồng hồ mang tên là Hattori được thành lập vào vào tháng 12 năm 1881 tại Kyobashi, Tokyo.

Tên gọi của thương hiệu đồng hồ Seiko được biết tới từ năm 1881. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Seiko luôn khẳng định mình là một cánh én đầu đàn trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ.

Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng  và cũng có một tập đoàn sản xuất công nghiệp lớn trên thế giới  có bề dày lịch sử trên 130 năm phát triển nên đồng nghĩa với điều đó, với việc trình độ tay nghề phải cao và sự đổi mới trong kĩ thuật chế tạo đồng hồ của người Nhật.

Thương hiệu Citizen

Thương hiệu Citizen bắt đầu xây dựng vào những năm 1918 nhưng phải đến năm 1924 chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên mang thương hiệu Citizen mới đã chính thức xuất hiện. Đến năm 1930, sau gần một thập kỷ Citizen phát triển mới chính thức thành lập công ty.

Năm 1956, Citizen đã cho ra đời thương hiệu chiếc đồng hồ chống sốc đầu tiên trên thế giới.

Cái tên Citizen bắt nguồn do Thị trưởng của thành phố Tokyo, được ông Shimpei Goto đặt tên cho.

Ý nghĩa của từ CITIZEN trong tiếng anh mang nghĩa là “thường dân”.

Khi gợi ý tên này ông  mong muốn đồng hồ sẽ không là mặt hàng xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu  mà sẽ phổ biến rộng rãi đến với những người dân bình thường và được bán trên toàn thế giới.

Thương hiệu Longines

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ Longines

Cái tên “Longines” và biểu tượng đồng hồ cát có cánh và trường tồn. Longines cũng là thương hiệu đồng hồ đầu tiên đã đăng ký bản quyền trên thế giới.

Longines – một trong những thương hiệu nổi tiếng của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ – nổi tiếng với những bộ sưu tập đồng hồ cơ khí với những thiết kế tuyệt đẹp, được chế tác bằng những đôi tay khéo léo chuyên nghiệp của các nghệ nhân hàng đầu tại Thụy Sĩ.

Khởi nguồn từ cái nôi của nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, là con cưng của ông trùm đồng hồ Swatch – tập đoàn đồng hồ nổi nhất thế giới thời đó, hẳn Longines không hề kém cạnh bất cứ đối thủ nào trên thị trường.

Tên tuổi thương hiệu đồng hồ Longines đã được khẳng định qua hơn 180 năm trường tồn và phát triển, cạnh tranh gay gắt.

Thương hiệu Ogival

Như bạn đã biết, Ogival là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, thương hiệu này đã mang đến cho thị trường những thiết kế độc đáo.

Trên đây, http://wedomassagetherapy.com đã tổng hợp 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng để bạn tham khảo, còn lựa chọn chiếc đồng hồ mang tên hãng nào thì là lựa chọn của bạn rồi! Chúc bạn sớm tìm được chiếc đồng hồ ưng ý nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *