Lắp kệ kho giá rẻ ngay trong ngày – Đừng bỏ lỡ

Bạn cần lắp giá kệ kho hàng ngay trong ngày nhưng không thể tìm được đơn vị nào đảm bảo. Đừng lo lắng, chỉ cần một cuộc gọi đến Vinatech, bạn có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng nhất.

Lắp kệ kho hàng giá rẻ tại Vinatech

Vinatech là đơn vị vừa sản xuất vừa cung cấp, lắp đặt kệ chứa hàng cho nhà kho cho mọi loại kho bãi từ diện tích nhỏ đến diện tích lớn với các loại mặt hàng cần lưu trữ. Ưu điểm khi lắp đặt kệ kho hàng tại Vinatech là:

– Giao hàng và lắp đặt ngay trong ngày nếu kích thước kệ yêu cầu là tiêu chuẩn, có sẵn.

– Giá cả phải chăng, hợp lý vì đơn vị tham gia từ đầu đến cuối của khâu sản xuất, kinh doanh giá kệ nên có thể tối ưu chi phí đầu vào so với các đơn vị khác rất nhiều.

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn

– Có thể đặt làm kệ kho theo yêu cầu về màu sắc, tải trọng, kích thước,…

– Kệ kho có thể chịu được tải trọng lớn, chân trụ, mâm tầng vững chắc đều được làm từ vật liệu sắt thép tiêu chuẩn.

– Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, có thể hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất với chất lượng đảm bảo, khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

– Tư vấn, thiết kế dựa trên kích thước kho bãi để làm ra những chiếc kệ phù hợp đến từng chi tiết.

Uy tín của Vinatech được thể hiện qua sự tin tưởng, giao phó từ khách hàng 8 năm vừa qua. Từ một công ty nhỏ với xuất phát điểm chỉ vài nhân viên hỗ trợ thì nay Vinatech đã trở thành tập đoàn lớn mạnh với đội ngũ nhân viên đông đảo. Và là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất, phân phối kệ siêu thị, kệ kho hàng trên cả nước. Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp các mẫu sản phẩm kệ kho tại phòng giao dịch 3 chi nhánh trên cả nước gồm:

– Miền Bắc : số 11 Duy Tân Cầu Giấy Hà Nội (Chi tiết: Kệ kho hàng Hà Nội)

– Miền Trung: đường Nguyễn Bính, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

– Miền Nam: 178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM (Chi tiết: Kệ kho hàng Đà Nẵng)

Nếu muốn được giao lắp kệ kho hàng ngay trong ngày thì hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Bạn chỉ cần cung cấp diện tích kho, mặt hàng cần lưu trữ, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho bạn từ A-Z, đảm bảo hoàn thành dự án trong thời gian mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *