Mẹo thanh lý máy rửa xe gia đình vừa nhanh vừa được giá

Để có thể thanh lý máy rửa xe gia đình được giá và nhanh chóng, bạn hãy tìm hiểu bài viết kinh nghiệm Hoàng Liên chia sẻ dưới đây. Bắt tay vào thực hiện ngay bây giờ nhé!

Vệ sinh, bảo dưỡng từ ngoài vào trong toàn bộ thiết bị

Không phải ai cũng dễ dàng thanh lý máy xịt rửa gia đình đã qua sử dụng giá cao khi máy của bạn không chất lượng so với tầm giá đó. Vì vậy để nâng cao giá trị sản phẩm của mình bạn cần chăm sóc toàn bộ thiết bị từ ngoài vào trong, cụ thể như sau:

– Lau chùi bên ngoài vỏ máy: Điểm gây ấn tượng đầu tiên với người mua chính là vẻ ngoài của máy có còn mới không. Đánh giá độ mới của máy thì hình thức bên ngoài chiếm đến hơn 30% điểm số. Vì vậy đừng quên việc lau chùi đánh bóng vỏ máy  giữ nguyên độ sáng như ban đầu càng lâu càng tốt. Người mua sẽ cảm thấy thuận mắt hơn khi cầm trong tay một sản phẩm cũ nhưng hình thức vẫn đẹp.

Tham khảo bảng giá máy rửa xe chính hãng tại Yên Phát

thanh lý máy rửa xe gia đình như thế nào

– Kiểm tra và thay mới một số chi tiết cần thiết: Để đảm bảo khả năng vận hành máy vẫn ổn định khi khách hàng muốn test thử máy bạn nên kiểm tra kĩ trước toàn bộ các linh kiện bên trong. Khả năng làm việc của máy cũ vẫn tốt chắc chắn giá trị của máy sẽ được định giá cao hơn. Vì vậy bạn nên kiểm tra hệ thống chỉnh áp, dây rửa của máy, van điều chỉnh có chạy ổn không, motor hoạt động trơn tru không. Nếu cần phải thay thế ngay linh kiện có dấu hiệu hư hỏng và thường xuyên tra dầu bôi trơn các chi tiết vận hành nhiều. Bạn có thể mua các linh kiện thay thế chính hãng tại Điện máy Hoàng Liên đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

TOP máy rửa xe gia đình bán chạy nhất tại website dienmayhoanglien.vn

Đăng bài thanh lý máy trên nhiều diễn đàn, trang mạng

Thông thường thanh lý máy cũ, người mua sẽ lựa chọn khu vực gần mình để tiện bề trao đổi trực tiếp. Vì vậy, bạn nên lọc những khách hàng trong cùng tỉnh, cùng huyện mà người mua cũng dễ kiểm tra và test thử máy.

Nếu muốn nhanh chóng tìm được người có nhu cầu mua thực sự bạn nên đăng lên các phương tiện truyền thông chất lượng, có lượt người theo dõi nhiều, ổn định và chọn các phương tiện có lĩnh vực phù hợp. Bạn có thể tiếp cận người mua bằng cách đăng bán trên các Group trao đổi mua bán thiết bị vệ sinh cũ, Nhóm thanh lý máy rửa xe, Facebook cá nhân, Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm mua thiết bị chăm sóc xe, các trang rao vặt, Website lĩnh vực xe cộ,…

Hoặc bạn có thể tìm đến các tiệm rửa xe để bán lại hoặc những cửa hàng thu mua thiết bị cũ. Nếu muốn nhanh nhận được kết quả hãy nhờ đến một bên trung gian chuyên tiếp thị đồ cũ nhưng nhược điểm giá thanh lý bạn nhận được sẽ thấp hơn vì bạn phải mất thêm phí hoa hồng trả bên trung gian.

TOP model máy rửa xe áp lực cao Lavor tại điện máy Hoàng Liên

Cung cấp hình ảnh sản phẩm chi tiết

Hãy cung cấp những hình ảnh thật của sản phẩm, chụp chi tiết và cận cảnh là cách tạo ấn tượng tốt và lấy lòng tin từ người mua. Có thể quay video càng tốt, các đoạn clip ngắn hình ảnh nét sẽ giúp khách hàng nhận diện được độ chân thực tình trạng hiện tại của thiết bị.

Hoàng Liên hân hạnh đồng hành cùng bạn, nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Bài trước:

Bình bọt tuyết mini với những ưu điểm nổi bật

Một số điều cần tránh để hạn chế lỗi máy hút bụi kêu to

Máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp: nên chọn máy nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *