Để có giá dầu nhớt xe máy Honda Airblade 2018 tốt nhất thì nên chọn những loại dầu nhớt nào

Honda Airblade hay còn gọi là AB 2018 là một loại xe tay ga rất thông dụng hiện nay. Đây là một dòng xe chất lượng và được rất nhiều bạn ưa chuộng, chọn lựa làm xế yêu cho riêng mình. Thế nhưng, cùng với sự yêu thích dành cho xe thì quá trình sử dụng và bảo dưỡng xe Air Blade 125cc được bền đẹp cũng là một nỗi băn khoăn lớn của nhiều người. Để có được giá dầu nhớt xe máy Honda Airblade 2018 tốt nhất thì nên chọn những loại dầu nhớt nào, bạn hãy đọc bài viết này để có câu trả lời bạn nhé.

Đánh giá dầu nhớt xe máy Honda Airblade

Đối với dòng xe tay ga Air Blade 125 cc này của hãng Honda thì sau khi bạn mua và đi AB 125 trong thời gian đầu bạn có thể dùng nhớt hãng nếu như bạn muốn tiết kiệm tiền và giảm chi phí. Cụ thể bạn có thể tham khảo như dưới đây:
– Với 300 km đầu tiên thì bạn sẽ thay nhớt lần đầu và thay cả nhớt hộp số (nhớt láp) cho xe của mình. Ở lần thay đầu này, bạn có thể dùng nhớt của hãng như đã nói ở trên, nên như bạn sử dụng xe ít và muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tốt nhất cho xe thì bạn có thể chọn loại Castrol Power 1 Scooter cho Air Blade ngay từ lần đầu thay nhớt này.
– Khi đi được 600 km bạn sẽ thay nhớt lần thứ 2. Lên đến 1000 km thì bạn thay nhớt lần thứ 3 và tiếp tục thay cả nhớt hộp số. Điều quan trọng ở đây là để bảo dưỡng xe tốt và giúp xe AB 125 được bền thì từ lần thay nhớt thứ 3 này trở đi, bạn không nên tiết kiệm dùng nhớt hãng để thay nữa, bạn sẽ bắt đầu sử dụng các loại nhớt chất lượng tốt hơn

Giá dầu nhớt xe máy Honda Airblade tốt

+ Nếu bạn muốn có giá cả bình dân mà chất lượng lại tốt thì bạn có thể chọn nhớt cho xe của mình là một trong ba loại: Castrol Power 1 Scooter, Shell Advance Scooter, Motul Scooter Expert Le. Mức giá dao động từ 90.000 đến 120.000 VNĐ. Các loại nhớt này đều sử dụng khá tốt, nhưng chỉ đi được 1000 km thì bạn nên thay 1 lần.
+ Nếu như bạn dư dả tiền bạc và yêu quý xe của mình thì bạn có thể lựa chọn tiếp đến các loại sản phẩm nhớt chính hãng và chất lượng hơn như là Dầu nhớt Castrol Power1 Racing hoặc Motul Scooter Power và có thể là Repsol Moto Matic tuy là một nhãn hiệu tuy mới vào Việt Nam nhưng rất chất lượng từ hãng dầu nhớt lớn nhất trên thế giới Repsol. Giá sản phẩm từ 125.000 đến 140.000 VNĐ và chất lượng loại nhớt này tốt hơn vì là nhớt tổng hợp. Nếu bạn chọn nhớt loại này thì khoảng 1500 km bạn có thể thay nhớt 1 lần mà vẫn tốt cho xe.

+ Nếu muốn hơn nữa, thì bạn hãy chọn Respol Moto Scooter, Mobil 1 Gold và Motul 300v. Đây là các loại nhớt tổng hợp vô cùng hoàn toàn và độ bền cao. Theo nhà sản xuất thì nếu sử dụng các loại nhớt này thì 8000 km bạn mới thay nhớt 1 lần. Tuy nhiên thực tế sử dụng thì bạn chỉ có thể thay tùy vào độ sử dụng xe của mình, từ 2000 km đến 3000 km thì nên thay. Giá nhớt loại này thường là trên 200.000 VNĐ
Để có được mức giá dầu nhớt xe máy Honda Airblade tốt nhất thì đọc xong bài viết này bạn có thể chọn cho mình rồi đó. Thay nhớt thường xuyên sẽ giúp cho động cơ của xe luôn tốt, tuổi thọ cao và tiết kiệm được nhiên liệu. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm dầu nhớt tại webside vilube.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *