Niềng răng có hôn được không và những lưu ý để có nụ hôn ngọt ngào

Chúng em mới thành hôn cần em cũng như chồng em đều hoang mang không biết niềng chỉnh răng có hôn được hay không và hôn khi đang niềng răng thì có ảnh hưởng gì tới mắc cài niềng răng hay kết quả niềng răng không? Mong bác sỹ tư vấn giúp cho em. (Trà My – Bắc Ninh)

Trả lời:

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã từng tín nhiệm cùng với gửi câu hỏi về cho trung tâm nha khoa Bally. Về thắc mắc “Niềng răng có hôn được hay không và có nguy hiểm gì không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 Niềng răng có hôn được không và những lưu ý để có nụ hôn ngọt ngào

Đối với các liệu pháp niềng chỉnh răng truyền thống chuyên gia sẽ đưa các dụng cụ, công cụ gắn cố định vào răng hay có thể tháo lắp nhằm hình thành một lực kéo để chuyển dịch cùng với sắp xếp những răng về đúng vị trí trên cung hàm. Việc này gây ra trở ngại trong lúc vệ sinh răng miệng, ăn dùng thậm chí hành động hôn nhau của những cặp đôi cũng nên lưu ý.

Lưu ý khoảng thời gian đối với câu hỏi chỉnh nha niềng răng có hôn được hay không

Khi chỉnh nha niềng răng nếu muốn thân tình đối với “gấu” của mình bạn nên chú ý lựa chọn đúng thời điểm. Khi mới dùng niềng (1-2 tháng đầu) vì đây khoảng thời gian răng đã và đang còn “vất vả” để thích nghi đối với sự có mặt của mắc cài cần phải môi, vùng miệng sẽ cảm thấy vướng víu, không dễ chịu. Bởi thế bạn cần phải không nên hôn nhau trong giai đoạn này. Mặt khác vì chưa quen đối với hành động có vật lạ trong miệng nên bạn chưa thể làm chủ những cử động của môi, lưỡi, nếu hôn không chú ý sẽ làm cho đối Lam bị thương. Như vậy thì dư vị của nụ hôn sẽ mất đi.

Biến đổi kỹ thuật xử lý thắc mắc niềng răng có hôn khỏi được không

Khi bạn đã và đang chỉnh răng, nên chọn phương pháp hôn chậm rãi, từ từ. Tốt nên hôn bằng môi nhiều hơn để hạn chế đụng chạm răng cùng với lưỡi. Nếu dùng lưỡi bạn sẽ rất dễ mất thao túng cùng với thực hiện tác động đến những cái bị cài cũng như khiến cho nam giới đối Linh bị thương. Hạn chế nụ hôn kiểu Pháp nếu bạn không muốn gặp rắc rối.

Xua tan nỗi lo niềng răng chỉnh nha có hôn khỏi được không đối với phao kêu gọi trợ giúp

“Phao cứu trợ” được kể đến ở đây có nguy cơ là sáp trung tâm nha khoa hoặc son dưỡng môi, chúng sẽ làm cho môi bạn xìu mại hơn, giới hạn sự tổn thương môi cùng với lưỡi trong lúc hôn.

Để tận hưởng được vị ngọt ngào của nụ hôn mà không lo về các cái bị cài, dây thun đang chết trong miệng thì tâm lí của bạn cũng cực kỳ then chốt. Nếu được bạn trao đổi trước với đối phương của bản thân về vấn đề này.

 Niềng răng có hôn được không và những lưu ý để có nụ hôn ngọt ngào 1

Phá tan lo sợ niềng răng chỉnh nha có hôn được hay không với niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng Invisalign được nhiều người ưa chuộng bởi vì quá trình tiện lợi cũng như đặc tính thẩm mỹ nó mang đến. Với liệu pháp này bạn có nguy cơ niềng răng chỉnh nha với những khay Invisalign trong suốt, không bị gò bó, hữu hiệu cùng với có thể tháo lắp để bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng, ăn dùng tiện lợi, Đồng thời vẫn có khả năng niềng chỉnh răng hôn nhau được là giải biện pháp cho băn khoăn niềng răng chỉnh nha có hôn khỏi được không.

>>> Vậy niềng răng invisalign bao nhiêu tiền năm 2018?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *