Tư vấn: Bọc răng sứ Vita có vĩnh viễn hay không?

Răng sứ thẩm mỹ – còn được gọi là Ốp răng sứ thẩm mỹ – là một dịch vụ bệnh viện vô cùng được ham muốn ưu chuộng Ngày nay cùng với thích hợp đối với các tình huống răng hiện đang tốt tuy nhiên lại phải bị giới hạn về thẩm mỹ như: răng bị ố vàng, lây nhiễm sắc màu vì kháng sinh, chưa được sáng bóng, những kẽ lộ giữa răng không nhỏ, răng mắc rạn nứt, răng lệch lạc tuy nhiên không có khoảng thời gian chỉnh răng, hoặc răng quá Thưa không thích hợp chỉnh nha…

Việc chế tạo một chiếc răng sứ cũng giống khoác một lớp áo mới lên răng thật của bạn. Các bước này được các chuyên gia nha khoa, liệu pháp viên liên kết một phương pháp chặt chẽ trong từng khâu làm việc để kết luận được thành lập những cái răng đẹp, chất lượng cùng với phù thống nhất.

Răng sứ thẩm mỹ Vita Zirconia CAD/CAM Đức là gì?

Một số cái răng sứ được chế tạo từ đôi tay tài tình, khéo léo của một số kĩ thuật viên, Kết hợp cùng đội ngũ CAD/CAM nhập khẩu trực tiếp đến từ Đức, nguyên chất liệu sứ Vita nhập trực tiếp từ Đức cũng như Thụy Sĩ. Với cấp độ bền cao, mức độ thấu quang, sắc màu y như răng thật, mỗi chiếc răng sứ ở trung tâm nha khoa Bally đều hài lòng một số đòi hỏi khắt khe nhất về một cái răng sứ lý tưởng.

Tư vấn: Bọc răng sứ Vita có vĩnh viễn hay không?

Các bước Bọc răng sứ thẩm mỹ tại bệnh viện Bally

Khung sườn sứ ở trong được tiến hành từ nguyên liệu Zirconia của Đức, là nguyên liệu công nghệ cao, sau khi được nung kết tại hơn 1400 giai đoạn C trong từ 3-6h, sườn Zirconia trở nên khô chắc cùng với chịu lực tốt.

Sườn sứ làm đối với CAD/CAM inLab Sirona cho độ chính xác cao (tính bằng 1/1000 milimet), cần phải ôm khít sát vào chân răng thật cũng như bảo vệ kết luận răng thật được tốt hơn.

Phía ngoài lớp sườn được các kĩ thuật Viên phục hình đắp nhiều lớp sứ cao cấp của Vita (Đức). Từng lớp là mỗi khi nung kết rất công phu theo đúng qui trình liệu pháp của Đức.

Sườn sứ tiến hành với CAD/CAM inLab Sirona, cấp độ Chính xác cao. Phía ngoài được bao bọc do rất nhiều lớp sứ cao cấp của Vita (Đức). Phục hình sứ Vita Zirconia không bị ánh xám nơi cổ răng, đen nướu sau khoảng thời gian dài áp dụng.

Bình thường người bệnh chỉ cần đến trung tâm nha khoa khoảng 2-3 lần là đã từng có thể hoàn thành quy trình làm răng thẩm mỹ, lâu ngày từ 3-7 ngày tùy vào lượng răng sứ của bạn

Lần 1: thăm khám cùng với tham vấn, lựa chọn mẫu

Lần 2: Hoàn thiện gắn răng sứ

Lần 3: Tái khám cùng với thay đổi nếu nên

Việc chế tạo một cái răng sứ cũng giống khoác một lớp áo mới vào trên răng thật của bạn. Quy trình này được những nha sĩ, kĩ thuật viên và đội ngũ trợ thủ Bally hợp tác một biện pháp chặt chẽ trong mỗi khâu lao động theo đúng trình tự sau:

Bước 1: kiểm tra trạng thái răng miệng

Thao tác 2: bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng dấu hai hàm răng bạn

Thao tác 3: xét nghiệm quá trình thích hợp của mẫu wax up với mong chờ của người bệnh cũng như thực tiễn trên miệng

Các phương pháp viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện đắp sáp waxup lên mẫu hàm, tạo hình trạng cũng như chiều dài của phục hình răng như hoài vọng của bệnh nhân như trong buổi tư vấn cá nhân.

Mẫu wax up Rồi được cho vào miệng khách hàng được coi thử đã khoa học chưa, có cam đoan được đặc điểm thẩm mỹ lý tưởng không.

Thao tác 4: Nếu khách hành chấp nhận đối với mẫu, bác sỹ nha khoa sẽ thực hiện điều chỉnh răng cũng như dùng dấu lần hai. Mẫu lấy dấu lần hai được chuyển đến Labo phục hình để sắp đắp sứ, tạo hình

Tư vấn: Bọc răng sứ Vita có vĩnh viễn hay không? 1

Bước 5: dùng liệu pháp CAD/CAM để thiết kế khung sườn, nung kết

Khung sườn sứ ở trong được tiến hành từ nguyên liệu Zirconia của Đức, là chất liệu công nghệ cao, sau khi được nung kết tại hơn 1400 độ C trong từ 3-6h, sườn Zirconia trở thành khô chắc cùng với chịu lực tốt.

Thao tác 6: một số phương pháp viên sẽ đắp mỗi lớp sứ cùng với nung (5 lớp sứ), hoàn thiện trên mẫu và giao bác sỹ nha khoa

Phía ngoài lớp sườn được các phương pháp viên phục hình đắp không ít lớp sứ cao cấp của Vita (Đức). Mỗi lớp là mỗi lúc nung kết cực kỳ công phu theo đúng qui trình liệu pháp của Đức.

Bước 7: nha sỹ thử trên khoang miệng, chỉnh sửa nếu cần cùng với gắn hoàn thành răng sứ, chỉnh khớp cắn cho bệnh nhân

Thao tác 8: kiểm tra, chỉnh cộm nếu cần phải

Thao tác 9: Tái khám định kỳ sau 6 tháng để giữ gìn nụ cười của bạn được chăm sóc thận trọng.

Chăm sóc sau sau phục hình răng sứ

Cũng giống như những loại phục hình răng sứ được gắn nhất định khác, hành động làm sạch răng sứ cũng không quá trở lực bạn chỉ cần:

– Chải răng tạo hợp với chải lưỡi cùng với súc miệng tối thiểu 2 lần/ ngày sau ăn và trước khi ngủ.

– Sử dụng chỉ nha khoa vệ sinh một số kẽ chân răng, một số kẽ răng thưa dùng bàn chải kẽ, tăm nha khoa để khử đồ ăn còn dính lại.

– Bạn hãy cố gắng rửa ráy vùng cổ răng, nơi tiếp giáp giữa bên trên răng thật và răng đã được phục hình một phương pháp kỹ lưỡng. Bởi vì vùng này không khó đọng thực phẩm, nếu chưa được vệ sinh hoặc vệ sinh 1 ngày sẽ làm nên nguyên do hình thành viêm lợi, lợi sưng, đỏ, xuất huyết, co lợi…

Tìm hiểu thêm về răng toàn sứ vita tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *