Chọn gối ôm bà bầu loại nào tốt nhất?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gối ôm bà bầu khác nhau, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên bạn đã biết cách chọn gối ôm bà bầu loại nào tốt nhất chưa? Hãy cùng tham khảo những hướng dẫn cụ thể ngay sau đây để nắm được điều này, qua đó chủ động lựa chọn được chiếc gối ôm tốt nhất dành cho mẹ bầu.

Nhiều người cho rằng gối ôm sử dụng loại nào cũng được, miễn là thấy thoải mái. Tuy nhiên chếc gối ôm được sản xuất ra cũng được dành cho nhiều đối tượng khác nhau với các loại khác nhau. Trong khi bà bầu lại có kích thước bụng lớn, cơ thể sẽ có những thay đổi khác biệt, do đó bạn cần phải lựa chọn loại gối sao cho phù hợp nhất, vừa tiện lợi khi sử dụng mà vẫn đảm bảo sức khỏe tốt cho mẹ bầu.

Chọn gối ôm bà bầu loại nào tốt nhất?

Gối ngủ bà bầu hiện có 3 loại thông dụng đó là gối ôm hình chữ U, C và J và U. Cụ thể:

Gối bà bầu chữ C

– Gối ôm hình chữ C có thể giúp nâng đỡ phần đầu cổ, lưng bụng cho mẹ bầu nhưng lại không thể đỡ được cùng lúc cả bụng và lưng, đặc biệt khi sử dụng loại gối này thì mẹ bầu phải nằm 1 tư thế nhất định nên khó chịu, còn nếu muốn đổi tư thế phải trở dậy lật gối.

Gối bà bầu chữ J

– Gối ôm bà bầu hình chữ J: loại gối này chỉ có tác dụng nâng đỡ đầu và cổ, còn không thể hỗ trợ được phần lưng và phần bụng cho bà bầu, đồng thời mẹ bầu cũng phải nằm mãi một tư thế nên dễ gây đau mỏi người, không thật sự lý tưởng dành cho bà bầu.

Gối ôm bà bầu chữ U

– Gối ôm hình chữ U: đây được xem là loại gối lý tưởng nhất dành cho các mẹ bầu, được đông đảo chị em đánh giá cao và bán chạy nhất hiện nay. Loại gối ôm này sở hữu các ưu điểm của 2 loại trên, đồng thời khắc phục được các nhược điểm của gối chữ C và chữ J, vì thế rất được tin dùng.

Vì sao nên lựa chọn gối ôm bà bầu hình chữ U?

Hết đau lưng

– Gối chữ U giúp mẹ bầu hết đau mỏi lưng hông: chiếc gối này có thể giúp nâng đỡ được toàn bộ cơ thể của mẹ bầu từ đầu cổ cho tới lưng hông, nâng đỡ đồng thời cùng một lúc, kèm theo thiết kế đường lượn ôm vừa vặn cơ thể bạn, làm giảm áp lực lên xương sống, bạn có thể trở mình qua lại trong lúc ngủ một cách dễ dàng.

Đỡ chuột rút

– Gối chữ U giúp phòng ngừa chuột rút chân: khi mang thai ai cũng sẽ bị chuột rút khiến chị em thấy cực kỳ khó chịu, nhất là tháng cuối thai kỳ. Với chiếc gối ôm chữ U sẽ giúp nâng đỡ đôi chân trong khi ngủ, qua đó giúp chân được thư giãn, thả lỏng được các dây thần kinh dẫn từ thân đến chân, vì thế không lo đau mỏi lưng hoặc chuột rút khi ngủ.

Ngủ sâu giấc

– Gối bầu chữ U giúp bà bầu ngủ ngon giấc hơn: đau lưng, hông, đầu cổ khiến chị em bị mất ngủ hoặc khó ngủ. Với gối ôm chữ U thì toàn bộ cơ thể của mẹ sẽ được nâng đỡ, bạn sẽ không thấy nặng nề khi ngủ, mang đến giấc ngủ thật ngon và thoải mái cho bạn.

Tư thế nằm ngủ thoải mái

– Dễ sử dụng: gối ôm bà bầu dạng chữ U giúp chị em có tư thoải mái trở mình dễ dàng, có thể kẹp gối thoải mái giữa hai chân và trở mình dễ dàng khi ngủ…

Như vậy với một vài chia sẻ trên thì bạn có thể nắm được chọn gối ôm bà bầu loại nào tốt nhất? Để đặt mua gối ôm bà bầu chữ U giá rẻ với chất lượng tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline  0989 44 99 66 hoặc là 0902 269 700. Hoặc là truy cập vào website bán hàng http://goibabau.com.vn/ để nắm rõ các thông tin về sản phẩm và cách đặt mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *