Điểm danh các mẫu máy chiếu ViewSonic tốt nhất năm 2018

ViewSonic luôn là một trong những cái tên phổ biến nhất trên thị trường máy chiếu trong những năm gần gây. Trong suốt những năm hoạt động thương hiệu này đã tung ra thị trường hàng trăm mã máy trong các phân khúc khác nhau. Cho dù bạn là dân văn phòng, giáo viên, hay chỉ đơn giản là người đam mê giải trí chuyên nghiệp thì ViewSonic sẵn sàng giới thiệu sản phẩm của họ có thể đáp ứng tất cả cả các nhu cầu này.

Do có quá nhiều mã máy được ra đời theo từng năm nên người dùng không thể biết được model nào đã ngừng sản xuất và model nào mới được đưa ra thị trường. Đây cũng là một trong những khó khăn hàng đầu của người tiêu dùng mỗi khi họ đang có nhu cầu. Để giải quyết vấn đề này, hôm nay TECH360 đã chuẩn bị cho bạn một danh sách gồm 5 mẫu máy chiếu mới ra mắt của thương hiệu ViewSonic. Danh sách này dựa theo tiêu chí là giá thành ( được sắp xếp từ thấp lên cao ) nên người dùng sẽ dễ dàng quyết định hơn với lựa chọn của mình.

1. Máy chiếu ViewSonic PA502S ( khoảng 8 triệu )

Sở hữu thiết kế thân thiện với người dùng, máy chiếu ViewSonic PA502S chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể mua. Nó được trang bị công nghệ SuperColor ™ hiệu quả cao cung cấp hàng loạt những màu sắc rực rõ cho khung hình. Tính năng ECO tiết kiệm điện năng được tích hợp giúp giảm đáng kể điện năng tiêu thụ và tăng tuổi thọ của bóng đèn lên tới 15.000 giờ. Mặt khác, hệ thống kết nối đầy đủ cũng khiến nó trở thành thiết bị lý tưởng cho các yêu cầu trình chiếu của bạn.

2. Máy chiếu ViewSonic PA502X ( khoảng 11 triệu )

Nếu bạn đang tìm kiếm một phép chiếu hình ảnh đặc biệt thì máy chiếu ViewSonic PA502X có cường độ sáng 3500 ANSI Lumens, độ phân giải XGA 1024×768 là một lựa chọn đáng kinh ngạc dành cho bạn.

Dòng máy tự hào có thiết kế thân thiện với người sử dụng. Một màn hình tuyệt đẹp, màu sắc phong phú với kết quả hiển thị tốt biến máy chiếu ViewSonic PA502X trở thành sản phẩm sản phẩm triển vọng trong năm nay.

3. Máy chiếu ViewSonic PA503W ( khoảng 17 triệu )

PA503W là một sản phẩm tuyệt vời khác của thương hiệu ViewSonic. Với độ phân giải 1280 × 800 và cường độ sáng 3600 lumens đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được chất lượng khung hình tốt nhất. Máy chiếu cũng trang bị công nghệ SuperColor cung cấp hình ảnh chân thực và sinh động y như thực. Ngoài ra, nó còn có một vài tùy chọn kết nối khác nhau như HDMI và VGA đi kèm với tính năng SuperECO đảm bảo giảm mức tiêu thụ điện gần 70%

4. Máy chiếu ViewSonic PX700HD ( khoảng 20 triệu )

Máy chiếu ViewSonic PX700HD nổi tiếng nhờ những khả năng đáng kinh ngạc mà nó đã cung cấp. Máy chiếu có độ phân giải 1920 x 1080, cường độ sáng 3.500 ansi lumens hỗ trợ trình chiếu trong quy mô lớn, nhiều ánh sáng. Cũng như những sản phẩm khác, ViewSonic PX700HD cũng sở hữu công nghệ SuperColor giúp hình ảnh, video hiển thị sinh động và chân thực trong bất kỳ môi trường nào. Ngoài ra, nó còn cung cấp tính năng SuperEco để giảm điện năng tiêu thụ và nâng cao tuổi thọ của máy chiếu.

5. Máy chiếu ViewSonic PJD5155 ( khoảng 31 triệu )

Là dòng máy chiếu hội trường được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. ViewSonic PJD5155 tích hợp đầy đủ những tính năng và thông số cao cấp bao gồm cường độ sáng 3300 lumens, độ phân giải SVGA 800 x 600 và tỷ lệ tương phản 20.000 biến PJ5155 trở thành sản phẩm lý tưởng cho các địa điểm lớn, hội trường và phòng học lớn.

Ngoài việc cung cấp màn hình hiển thị chất lượng cao thì dòng máy này còn đảm bảo cho bạn về chất lượng âm thanh bằng cách sử dụng công nghệ SonicExpert. Do đó, nó đảm bảo cho bạn tối đa về chất lượng âm thanh – hình ảnh luôn hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *