Tẩy da chết cho môi có cần thiết không?

Môi cũng có da chết và việc tẩy da chết cho môi chính là cách tốt nhất để giúp cho môi được loại bỏ phần nền thâm tím xấu xí, tạo cơ hội cho môi có được phần nền hồng hào, mịn đẹp.

Tẩy tế bào chết cho môi-cách tốt nhất cho môi tái tạo

Trong các hoạt động sinh hoạt thường ngày, môi của bạn tiếp xúc với rất nhiều các tác nhân gây hại: thức ăn, mỹ phẩm, không khí, bụi bẩn… Chúng bám vào môi bạn và kết hợp với phần da chết tạo thành các mảng bám xỉn màu. Tùy theo tình trạng môi ẩm hay khô mà chúng bong tróc dần ra mỗi ngày.

Điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó khăn trong chuyện điều chỉnh màu môi (môi nhiều tế bào chết khó lên chuẩn màu), và khó đánh son được lỳ, và môi có tế bào chết còn khiến cho bạn xuống sắc một cách trầm trọng.

Với hàng loạt các tác hại không mong muốn mà việc không tẩy da chết đem đến, thì việc tẩy da chết cho môi luôn cần được thực hiện.

Tẩy da chết cho môi cần được thực hiện như thế nào?

Tẩy da chết cho môi có rất nhiều cách. Bạn có thể áp dụng cách phổ thông mà nhiều người dùng nhất đó chính là dùng mật ong thoa lên môi. Lấy mật ong nguyên chất thoa lên môi chừng 15 phút, sau đó rửa lại bằng một phần nước ấm. Mật ong làm cho tế bào chết mềm, bong ra và trôi theo nước ấm khi rửa.

Trong thời gian đ[ị mật ong “làm việc” bạn có thể Choibanca để giết thời gian nhé.

Ngoài ra trong mật ong còn có phần dưỡng chất và vitamin E giúp dưỡng cho môi mềm mịn và hạn chế tối đa tình trạng khô môi (nguyên nhân tạo nên rãnh môi sau tình trạng lão hóa).

Để mật ong có thể hoạt động tốt hơn, và sức tẩy da chết mạnh hơn, việc kết hợp mật ong và chanh cũng là một công thức tự nhiên mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên chanh có acid cao nên nếu môi bạn quá khô, bạn không nên sử dụng nó cho môi của bạn vì rất có thể điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy xót khủng khiếp.

Mật ong cũng có thể kết hợp với muối và mật ong để tạo thành một hỗn hợp tẩy da chết đầy ma sát. Cách này được áp dụng nhiều cho các cô nàng có phần da chết dày, hoặc chưa lần nào tẩy da chết.

Cách loại bỏ da chết cho môi vô cùng đơn giản, hãy thực hiện cho làn môi luôn xinh bạn nha.

Tin đáng xem: cách chơi bắn cá online ai cũng cần biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *