Cùng đánh giá điểm hiệu năng của Huawei Nova 3i mới ra mắt

Nếu như bạn là một người đam mê công nghệ chắc hẳn bạn sẽ chú ý tới điểm hiệu năng của sản phẩm. Với việc ra mắt sản phẩm điện thoại Nova 3i trong tháng 7 vừa qua. Chắc hẳn các bạn đang quan tâm không biết điểm hiệu năng của Nova 3i sẽ đạt bao nhiêu điểm? Hãy cùng chúng tôi đánh giá điểm hiệu năng của 3i tại đây nhé

điểm hiệu năng của Nova 3i

Điểm hiệu năng của Huawei Nova 3i đạt bao nhiêu?

Được tích hợp bộ vi xử lý Kirin 710 8 nhân mới được Huawei phát triển, kèm theo sản phẩm là chip đồ họa Mali-G51 MP4 tụ hợp công nghệ GPU Turbo Huawei Ram 4GB, điểm hiệu năng của Nova 3i đạt gần 138.000 điểm bên trên Antutu, đây là một trang đánh giá điểm hiệu năng sản phẩm rất uy tín trên thế giới. Với điểm số hiệu năng này còn cao hơn rất nhiều so với nhiều sản phẩm cùng giá, thậm chí là những sản phẩm có giá cao hơn Nova 3i.

đánh giá về điểm hiệu năng của 3i

Điểm hiệu năng của Nova 3i bên trên Antutu

Ngoài ra, điểm hiệu năng của sản phẩm này trên Geekbench cũng vừa xuất hiện trên thị trường. Vì vậy, Nova 3i đạt điểm 1.594 điểm đơn nhân và điểm 5.526 đa nhân. Điểm số này còn cao hơn so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc khác như Galaxy J8, Vivo V9, ZenFone 5 và ngang ngửa với Nokia 7 + Plus (chip Snapdragon 660). Dòng sản phẩm còn có mức giá cao hơn tới 2 triệu đồng so với đt Nova 3i.

Điểm đơn nhân và đa nhân của Huawei Nova 3i

Huawei Nova 3i tích tụ GPU giúp chơi Game chất hơn

Nhờ chip đồ họa GPU Turbo, Huawei Nova 3i cung cấp xuất sắc hơn cho những Game có đồ họa khủng, hỗ trợ tăng hiệu khẩu phần đồ họa lên 60% & tiết kiệm ngân sách năng lượng hơn. Đặc biệt, nhà sản xuất còn khẳng định máy đã đc Gia Công cho 2 tựa Game hot bậc nhất tại việt nam hiện giờ là Liên quân mobile & PUBG mobile.

Huawei Nova 3i

GPU Turbo là cải tạo khá đáng tiền trên Huawei Nova 3i

Sau những đánh giá về điểm hiệu năng của sản phẩm có thể thấy Huawei Nova 3i có mức giá khá hấp dẫn so với cấu hình của sản phẩm. Hiện thời, Huawei Nova 3i đang có mức giá niêm yết là 6.990.000 đồng tại thị trường Việt Nam.

Đây có thể sẽ là một sản phẩm chiến lược của Huawei trong năm nay để có thể đủ sức cạnh tranh được với chiếc smartphone của OPPO là OPPO F9 có giá bán 7tr690 khi mới được ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *