Cách làm kem chuối ngon và đơn giản nhất tại nhà

Cách làm kem chuối ngon ngay tại nhà hết sức đơn giản mà không hề mất rất nhiều thời điểm đâu những bạn ạ. Một số bạn chỉ cần phải làm theo cách của kênh cẩm nang ameovat cung cấp chi tiết tại ngay trong bài viết này là những bạn đã từng có được món kem chuối ngon tuyệt Tiếp đó. Hãy cùng bắt ban đầu nghiên cứu ngay Hiện giờ để có khả năng tự mình khiến gia đình các bạn thưởng thức nhé!

 Cách làm kem chuối ngon và đơn giản nhất tại nhà

Thành phần làm kem chuối

  • Chuối tây: 4 quả.
  • Sữa chua: 300 ml.
  • Nước cốt dừa: 150 ml.
  • Sữa ông thọ: 150 ml.
  • Lạc rang: một lượng (giã nhỏ).
  • Dừa: 150 gram (nạo sợi).

Công thức làm kem chuối ngon

Bước 1: Sơ chế chuối

Bạn đem chuối chín, bóc bỏ vỏ Tiếp đó cắt chuối thành những lát mỏng dính theo chiều dọc quả chuối.

Cắt chuối là một trong những bước thực hiện cach lam kem chuoi

Bước 2: trộn dung dịch khiến cho kem

Bạn sử dụng một bát tô to Sau đó đánh đều sữa chua, nước cốt dừa, sữa ông thọ vào bằng nhau.

Đánh đều sữa chua, nước cốt dừa và sữa đặc với nhau

Bước 3: phỏng đoán hỗn hợp kem chuối vào hộp

Bạn cần sử dụng một chiếc hộp kem to và khu vực dược liệu bản thân chuẩn bị ở trên là vừa không thiếu phỏng đoán một hộp này luôn nhé. Bạn bắt ban đầu múc 1 muôi hỗn hợp từng pha tại bước 2 vào hộp Tiếp đó liên tiếp xếp 1 lớp chuối lên trên cùng với rắc tiếp 1 lớp lạc Rồi lại đến lớp dừa nạo sơi…

Bạn cứ gây lần lượt như vậy cho biết đến lúc hết khu vực thành phần thì thôi. Phía trên cùng bạn cần rắc không ít lạc và dừa nạo sợi hơn Sau đó sử dụng tay ấn nhẹ nhẹ để lạc cũng như dừa nạo sợi dính vào kem để lúc bạn ăn sẽ không còn bị rơi ra.

 Cách làm kem chuối ngon và đơn giản nhất tại nhà 1Múc hỗn hợp trộn vào hộp cùng với xếp lần lượt chuối, lạc, dừa nạo sợi vào

Bước 4: hoàn thành món kem chuối

Bạn đậy nắp hộp kem chuối lại, đem hộp kem cho vào ngăn đá tủ lạnh, sau vòng 4h đồng hồ đeo tay là bạn đã liệu có được món kem chuối vừa mát, vừa thơm ngon, vừa bộ dưỡng Tiếp đó đó.

Bước 5: trải nghiệm kem chuối

Sau khi kem đã đông, bạn đem hộp kem nhúng vào chậu nước (nhúng khoảng 2/3 hộp kem). Sau 3 phút là bạn có thể sử dụng kem ra một phương pháp dễ dàng, bạn dùng dao cắt kem chuối ra thành đã từng miếng vừa ăn, đặt vào đĩa cũng như cùng GĐ thưởng thức thôi nào???

Thành phẩm món kem chuối ngon tại gia làm cực dễ dàng

Kem chuối là một trong số các loại kem tươi ngon, giải pháp làm kem chuối là 1 trong những không ít biện pháp gây kem phổ biến Ngày nay, bạn có khả năng bắt gặp thành phần tương đối dễ dàng và thao thác cũng không còn cầu kỳ chút nào.

Vậy là chỉ cần phải một số thao tác làm việc đơn giản, các bạn đã có được món kem chuối mát lạnh, thơn ngon mà lại bổ dưỡng, có thể cùng GĐ thưởng thức trong hè này Tiếp đó đó. Chúc một số bạn thành công bằng biện pháp làm cho kem chuối ở nhà ngon tuyệt này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *