Kinh nghiệm mua tủ quần áo cũ ở Đà Nẵng bạn nên biết

Tủ quần áo, món đồ nội thất không thể thiếu với bất kỳ gia đình nào hiện nay. Giúp bạn có không giang gọn hơn, thẩm mỹ hơn, đồ đạt được cất giữ cẩn thận hơn ngăn nắp hơn. Xong giá thành để có một chiếc tủ 2 ngăn, 3 ngăn chất liệu gỗ tự nhiên, nhôm kính, nhựa đài loan … là không hề rẻ. Chính vì điều này mà nhiều người đã tìm đến các cửa hàng đồ cũ để mua nhằm tiết kiệm chi phí.

kinh-nghiem-mua-tu-quan-ao-cu-o-da-nang-ban-nen-biet

Tủ quần áo chữ L với chất liệu gỗ tự nhiên 100%

Kinh nghiệm mua tủ quần áo thanh lý ở Đà Nẵng

Điều đầu tiên bạn cần thay đổi suy nghĩ rằng đồ thanh lý là đồ cũ không còn quá bắt mắt hay tác dụng gì nhiều. Hàng thanh lý là những sản phẩm đã qua sử dụng được các bên dịch vụ đồ cũ họ thu mua lại của nhưng khách hàng không dùng đến nữa vì vài lí do nào đó, hoặc thu mua lại những lô hàng bị lỗi nhỏ ở kỹ thuật chẳng hạng, cũng có thể là hàng tồn kho. Chính vì thế, nếu bạn là người tiêu dùng thông mình thì bạn sẽ có được món đồ yêu thích với giá cực kỳ hời đấy.

Hãy sẵn sàn cầm thước lên và đo đạt diện tích căn phòng mình một cách chậm rải và chính xác nhất, từ đó mà bạn có thể đi tìm và chọn mua được chiếc tủ quần áo phù hợp với không gian nhà hơn. Và đừng quên một điều là bạn nên tùy chọn màu sắc sao cho nó hài hòa và hợp phong thủy nứa nhé. Hỏi thăm giá bán, cân đo đong đếm với giá mới xem có thực sự là rẻ và phù hợp không.

Tuy là hàng hóa được kiểm duyệt kỹ càng trước khi các công ty thanh lý đồ cũ nhập vào kho thì bạn cũng đừng tiết tý công sức mà kiểm tra lại một lần nữa, đôi lúc những vấn đề sẽ phát sinh sau khi nhập kho xong như mối mạc nếu để lâu ngày, ẩm ước dẫn đến hư hỏng hay đơn giản hơn là va quẹt trầy sước trong lúc nhân viên cửa hàng đang làm việc chẳng hạn.

Và điều cuối cùng thì không đâu hết, hãy thông minh trong việc chọn địa chỉ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để mua hàng nhé. Việc cửa hàng đồ cũ hoạt động còn lâu thì kinh nghiệm họ đúc kết được trong việc mua bán hàng qua sử dụng nói chung và tủ quần áo nói riêng trở nên đơn giản xong chất lượng hơn. Cửa hàng còn lớn, còn uy tín thì bạn sẽ mua được hàng tốt, rẻ, và đảm bảo hơn.

Địa điểm thanh lý tủ quần áo cũ tại Đà Nẵng nằm ở đâu?

Thiên Tiến – Công ty chuyên thu mua đồ cũ Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân của bạn nếu như muốn mua 1 chiếc tủ quần áo rẻ bền đẹp hợp thời đại. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm nỗi thất gia đình khác nữa như bàn ăn, tủ bếp, tủ lạnh, máy giặt, quạt… Bạn có thế đến trực tiếp 10 Nguyễn Khoa Chiêm _ Cẩm Lệ _ Đà nẵng để xem hàng trực tiếp tại kho.

Thân chào và chúc bạn có được món hàng như ý !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *