Thiết kế quầy pha chế inox cho quán café theo yêu cầu

Thiết kế quầy pha chế inox  cho quán café theo yêu cầu

Quầy pha chế là nơi gây ấn tượng mạnh nhất đối với các khách hàng khi bước vào nhà hàng. Các thực khách thích ngồi xung quanh quầy bar inox để vừa thưởng thức đồ uống và xem các Bartender biểu diễn các kỹ thuật pha chế.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh thiết kế, sản xuất và setup quán cafe, Inox Hùng Cường luôn cung cấp đến cho Qúy khách hàng những thiết bị quầy pha chế chất lượng, đản bảo nhu cầu sử dụng cho mọi quán trà sữa dù quy mô lớn hay nhỏ.

Quầy pha chếinox là gì?

Quầy pha chế inox là nơi chủ yếu để các nhân viên pha chế thực hiện các thao tác pha chế mà lại là nơi chứa nhiều thiết bị dụng cụ dùng để pha chế cần thiết. Nhưng đối với
quầy pha chế inox luôn yêu cầu phải có không gian rộng rãi để thuận tiện cho quá trình pha chế nên khi thiết kế quầy bar cần phải thiết kế, bố trí, lắp đặt sao cho hợp lý, tiết kiệm không gian tối đa cho quán.


Thiết kế quầy pha chế cafe theo yêu cầu thực tế

Đối với những thiết bị quầy pha chế quán cafe  thường chủ yếu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về kích thước và số lượng cần sử dụng cho một quán café.
Tuy nhiên dù khách hàng dù có yêu cầu quầy pha chế có kích thước lớn hay nhỏ thì đều được thiết kế kết hợp gồm có các thiết bị, bộ phận như thùng chứa đá; chậu rửa; giá – kệ để trưng bày các chai rượu, các lọc đồ uống khác và để các dụng cụ hỗ trợ cho trong quá trình pha chế…

Thùng chứa đá

  • Được thiết kế gồm có 3 lớp, 2 lớp inox với lớp foam cách nhiệt ở giữa, giúp quá trình giữ nhiệt tốt hơn.
  • Bên dưới đáy thùng có van xả nước rất tiện lợi.
  • Phần nắp thùng thiết kế trượt qua lại rất dễ dàng và nhanh.

Chậu rửa rộng rãi

Phần chậu rửa được thiết kế có diện tích rông rãi, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng và rất tiện lợi.

Đối với chất liệu sử dụng cho quầy bar

Một quầy bar để đạt chuẩn nên lựa chọn sử dụng loại quầy được làm bằng inox, như vậy mới đảm bảo được độ bền của thiết bị, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm không sợ bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng đến đồ uống, nguyên liệu pha chế và các dụng cụ sử dụng trong quầy pha chế.
Inox gồm có 2 màu là màu sáng bạc và màu sáng trắng. Nhưng đối với các quán café lớn nên chọn sử dụng các loại quầy làm từ inox có màu sáng bạc sẽ làm cho không gian quầy sang trọng và hiện đại hơn. Màu sáng bạc của inox góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho quầy bar và giúp không gian bên trong cửa hàng được sang trọng hơn.
Không gian quầy pha chế cũng như trên phần bề mặt quầy pha chế được thiết kế gồm có các khung chắc chắn, kích thước phù hợp với diện tích ở khu vực lắp đặt quầy pha chế nhằm để thuận tiện cho quá trình pha chế mà vẫn tiết kiệm được diện tích không gian quầy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *