Thảm trải hành lang khách sạn mini vừa sang lại vừa đẹp

Khi chọn mua thảm khách sạn, không những quan tâm về mẫu mã, màu sắc mà chất liệu của thảm- độ bền là yếu tố quan trọng cho việc chọn thảm trải khách sạn.

Thảm trải khách sạn ngoài khu vực hành lang.

Khu vực hành lang là khu vực công cộng có nhiều người qua lại trong khách sạn. Chính vì thế mà Fine18 thường khuyến nghị khách hàng nên chọn loại thảm có sức chịu đựng các tác động bên ngoài tốt. Thảm dệt từ sợi Aminster có tuổi thọ trung bình khoảng 10 năm. Với tuổi thọ này cũng khá phù hợp để quý khách hàng lựa chọn cho Thảm trải hành lang khách sạn mini.

Chọn thảm khách sạn như thế nào là tinh tế nhất?

Bất kỳ ai, khi chọn mua thảm trải khách sạn đều mong muốn chọn mua được những mẫu thảm đẹp, chất lượng tốt và có giá thành hợp lí.

Thực tế, những mẫu thảm trải khách sạn cao cấp có tính thẩm mỹ rất cao, đảm bảo chất lượng với độ bền cao thường đi cùng với đó là một mức giá khá cao.

Nói như vậy, không có nghĩa là chúng ta không nên chọn mua thảm trải khách sạn giá rẻ. Điển hình như thảm Axminster, có khá nhiều mẫu dành cho khách sạn giá hợp lí, đáp ứng được về độ bền, chất lượng. Hơn nữa, thảm Axminster luôn đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ cho khách sạn mini.

Chất liệu thảm trải hành lang khách sạn mini

Thảm dệt từ sợi Axminster đảm bảo cho khu vực hành lang khách sạn có độ êm chân và tạo cảm giác thoải mái cho người qua lại. Đồng thời, vào mùa đông, mùa lạnh thì loại thảm này có tính năng giữ ấm rất tốt, đặc biệt là các khách sạn ở vùng cao nguyên thì đây là lựa chọn tối ưu.

Tối ưu nhất, Quý khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm thảm trải khách sạn từ thảm Axminster có chất liệu sợi dệt là 80% len tự nhiên, và 20% là Nylon 6 sẽ đảm bảo độ bền màu vượt trội so với các chất liệu dệt thảm khác như Polypropylene hay Polyester. Và với thành phần vật liệu dệt thảm này, sản phẩm thảm trải khách sạn sẽ có khả năng chống nắng, chống phai màu một cách hiệu quả, tăng thêm tuổi thọ của thảm trong quá trình sử dụng.

Mẫu mã thảm trải hành lang khách sạn mini

Thảm Axminster được yêu thích là vì các mẫu mã thiết kế có họa tiết rất tinh xảo và đó cũng là đặc điểm nổi trội của dòng thảm làm từ sợi len. Do đó, thảm này có thể đáp ứng được đa dạng phong cách, có thể theo chiều hướng hiện đại hay cổ điển phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của quý khách hàng.

Cách mua hay đặt dệt thảm khách sạn như thế nào?

Để tiết kiệm thời gian và chi phí tìm hiểu, bạn hãy gọi ngay đến: 0902 017 097 (Tư vấn miễn phí). Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình và giúp bạn đặt hàng một cách nhanh nhất.

Đơn vị sản xuất thảm khách sạn Fine18.

http://www.Fine18.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *