Niềng răng không mắc cài 3d có hiệu quả thế nào?

Bạn muốn chỉnh nha niềng răng nhưng e sợ những chiếc mắc cài to, lồ lộ ra bên ngoài dẫn tới mắc phải víu khi ăn, Hay như làm bạn thiếu tự nhiên khi cười nói và gặp mặt. Bây giờ với sự được thành lập của giải pháp niềng răng 3d clear aligner, được ứng dụng thành tựu tại nha khoa Bally mọi e dè của bạn sẽ hoàn toàn tan tiến, giúp bạn sớm đạt tới hàm răng đẹp đẹp.

Niềng răng không mắc cài 3d có hiệu quả thế nào?

Niềng răng clear aligner thẩm mỹ là gì?

Khay niềng Clear Aligner ôm sát vào toàn hàm răng, có cơ hội làm nên một lực kéo nhằm di chuyển, nắn chỉnh sửa mũi răng từng chút một cho đến khi những răng về đúng vị trí khớp cắn hai hàm. Cải tạo được tình trạng răng hômóm, răng thưa, răng lệch lạc và đem đến cho bạn hàm răng đều và đẹp hiệu quả cùng nụ cười rực rỡ.

>>> Tham khảo niềng răng không mắc cài ở hà nội địa chỉ nào tốt?

>>> Bạn còn băn khoăn niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Nguyên nhân bạn nên lựa niềng răng khay trong ecligner

– Hiệu quả chỉnh nha răng như trông đợi

Niềng răng vô hình clear aligner áp dụng những khay niềng chỉnh răng để nắn chính, tái cấu trúc toàn bộ hàm răng về đúng vị trí khớp cắn một cách hiệu nghiệm. Khay niềng được thiết kế với các điểm tạo lực kéo ổn định, tác động và di dời răng đồng đều không kém các mắc cài, đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu như đúng nguyện vọng của người mắc bệnh.

– Cam kết tới sức khỏe của bạn

Về mặt nguyên liệu khay niềng răng không mắc cài clear aligner được chế tạo từ nhựa nha khoa chuyên dụng, thuần chất, đã được Bộ Y tế chứng thực là thân thiện với mô nướu lợi và cơ thể. Đặc điểm, dưới ảnh hưởng của môi trường axit trong thực phẩm bạn có thể yên tâm rằng khay niềng Clear Aligner không bị đổi khác tính chất và không bị nới lỏng khi thực hiện ăn nhai cắn xé.

– Tính thẩm mỹ cao cho người niềng

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho người niềng trong suốt quá trình nắn chỉnh nha được xem là thế mạnh lớn nhất của niềng răng vô hình clear aligner so với công nghệ niềng răng bằng mắc cài. Bởi khay niềng trong suốt, bóng dáng na ná hàm răng tự nhiên nên khi đeo khay sẽ ôm sát các mặt răng khiến người ngoài rất khó phát hiện được. Bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn dễ chịu, tự tin khi tiếp xúc với mọi người với tri kỷ, cộng sự.

– Tạo nhận thấy không bị gò bó trong suốt tiến trình chỉnh răng

Khác với niềng răng mắc cài được gắn cố định lên trên răng, niềng răng vô hình clear aligner hoàn toàn có thể tháo lắp khay niềng một cách dễ dàng, thuận lợi ở mọi lúc mọi nơi. Nhờ thế mạnh đấy mà người niềng có thể dễ chịu khi ăn uống và thuận lợi trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày, ngăn nguy cơ mắc các bệnh hay gặp ở niềng răng bằng mắc cài như: viêm lợi, viêm nha chu…

Đừng nhẫm lẫn giữa 2 loại niềng răng clear aligner thẩm mỹ và Invisalign

Công nghệ chế biến:

+ Khay niềng Clear Aligner được chế tạo ngay tại Việt Nam. Tiếp theo bác sỹ nha khoa điều trị, lên phác đồ và tính toán số lượng khay niềng đủ để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Từ đó, chuyển qua công nghệ viên phân tích và thiết kế ra bộ khay niềng chính xác.

+ Đối với niềng răng invisalign trong suốt tiến trình thiết kế khay niềng được thực hiện tổng hợp dấu mẫu hàm, sau đấy chuyển số liệu qua ngân hàng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ để thiết kế ra bộ khay hoàn chỉnh hợp với từng bệnh nhân căn cứ vào phác đồ của nha sĩ chuyên khoa.

Niềng răng không mắc cài 3d có hiệu quả thế nào? 1

Giá cả niềng răng:

Vì tiến trình chế tác cần sự phối hợp với nhà băng Invisalign, hơn nữa chất lượng khay niềng tốt hơn nhất, với các tính năng vượt bậc hơn Chính vì thế niềng răng không mắc cài invisalign thường có mức phí tổn cao hơn niềng răng vô hình clear aligner.

Niềng răng clear aligner tại nha khoa Bally

– Toàn bộ các bước chỉnh răng – niềng răng bằng kỹ thuật niềng răng clear aligner thẩm mỹ, từ khâu trị liệu cho đến gắn khay niềng đều do chính nhóm bác sỹ chuyên khoa trực tiếp tiến hành. Với kinh nghiệm dày dặn trên 10 năm, chuyên môn tay nghề vững vàng, bảo đảm quá trình chỉnh răng cho bạn xảy ra theo đúng kế hoạch.

– Ứng dụng kỹ thuật chỉnh răng Vceph 3D. Có cơ hội mô hình sự dịch chuyển của răng, tính toán chi tiết lực kéo của khay niềng. Từ đó, giúp bác sỹ dễ lên chiến lược niềng răng chỉnh nha cụ thể. Đồng thời, qua các số liệu phân tích từ Vceph 3D, dễ dàng hơn cho bác sỹ trong việc kiểm tra lực kéo, theo dõi sự thay đổi vị trí của từng răng qua mỗi quá trình.

– Bên cạnh đấy, để thiết kế ra một hệ thống khay niềng Clear Aligner phù hợp với Khích cỡ của từng răng và khung hàm, cam đoan khay niềng khít sát, không quá lỏng hoặc quá chặt. Nha khoa Bally đã chỉ định công nghệ sưu tầm mẫu dấu hàm Scan 3D, cho ra các số liệu chi tiết nhất từng vị trí lệch răng, vẩu hàm trên móm, kích thước răng.

qua đó là toàn bộ những thông tin về phương thức niềng răng trong suốt clear align. Nếu bạn đang có dự định niềng chỉnh răng có thể tìm tòi về phương thức này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *