Giải đáp những tác dụng của cao chè vằng

Như các bạn đã biết thì trước đây người ta thường sử dụng chè lá vằng để uống thay nước bởi trong chè lá vằng có rất nhiều tác dụng mà bạn y có thể không biết. Với những công dụng như lợi sữa, giảm cân… Tuy nhiên ngày nay  nhờ vào công nghệ hiện đại và do nhu cầu của người dùng mà đã cho ra sản phẩm tuyệt vời đó là cao chè vằng. Vậy tác dụng của cao chè vằng là gì? Nó có giống như chè lá vằng không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Trước khi đi vào tìm hiểu tác dụng của cao chè vằng thì chúng ta tìm hiểu qua về đặc điểm của nó đã nhé. Cao chè vằng được bào chế từ thân cây và lá cây vằng sẻ, với sản phẩm cao chè vằng luôn mang trong mình nhiều tác dụng cực kỳ hữu ích cho các bà mẹ sau sinh.

Tác dụng của cao chè vằng là giảm cân

Tác dụng của cao chè vằng là giảm cân

Hầu như ai cũng biết sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng vô cùng quan trọng và quý báu đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh, cũng như là trẻ nhỏ tình trạng mất sữa hay thiếu sữa cho trẻ là tình trạng chung thường gặp mà các bà mẹ hay mắc phải. Nhưng bạn chứ vội lo vắng bởi cao chè vằng sẽ giải quyết được vấn đề đó.

 Nguyên cứu tác dụng của Cao chè vằng:

+  Tác dụng của cao chè vằng đối với phụ nữ sau sinh:

– Cao chè vằng giúp cho phụ nữ sau sinh giảm cân nhanh chóng nhất là ở vùng bụng, kích thích tuyến sữa về làm cho sữa tiết ra nhiều hơn bình thường.

– Tăng chất lượng sữa cũng như tăng về chế độ dinh dưỡng của sữa, chống các bệnh như viêm tử cung, viêm tuyến vú, kháng khuẩn, khí hư, nhức xương khớp, bế kinh, thấp khớp,..

– Giúp tái tạo lại tất cả các tổ chức, giúp các vết thương mau lành, lưu thông máu, giúp điều kinh, bổ huyết.

– Không những vậy cao chè vằng còn có tác dụng kháng viêm, làm sạch cơ thể.

Tác dụng của cao chè vằng là lợi sữa

Tác dụng của cao chè vằng là lợi sữa

+ Tác dụng của cao chè vằng đối với người bình thường:

  • Tác dụng mát gan, cân bằng điều hoà thân nhiệt.
  • Uống cao trè vằng sẽ giúp cho người sử dụng ăn ngon, tiêu hoá tốt, đặc biệt tốt cho những người bị mất ngủ, ăn không ngon miệng, cơ thể thường xuyên bị chướng bụng, nặng bụng, ăn không tiêu.
  • Tăng cường tuần hoàn máu
  •  Hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị chứng bệnh: cao huyết áp, tiểu đường, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.

Cách dùng: Bạn lấy 2-3g cao lá vằng hãm với 300ml nước đã được đun sôi uống thực hiện uống thay nước hàng ngày, Bạn có thể tự điều chỉnh lượng nước có thể căn chỉnh sao cho phù hợp với người sử dụng.

Chú ý: Cao chè vằng không nên sử dụng cho những người bị huyết áp thấp, phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 2 tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *