Bảng so sánh sự khác biệt giữa bộ lưu điện trực tuyến và ngoại tuyến !

Chúng ta hãy xem xét sự khác biệt trong một dạng bảng dưới đây.

S.No Sự khác biệt trong bộ lưu điện trực tuyến bộ lưu điện ngoại tuyến
1. Đầu vào Nó được cấp nguồn AC trực tiếp cho nó và lần lượt, nó sử dụng nguồn biến tần AC-DC cho thiết bị điện tử. Nó nhận nguồn cấp điện AC và được sạc nhưng công suất biến tần AC-DC được sạc chỉ được sử dụng khi có mất điện.
2. Nhiệt độ hoạt động Nó cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử bất cứ khi nào các thiết bị đó được bật. Có, nó được sạc và sau đó cung cấp năng lượng cho các thiết bị. Nó có nghĩa là nó phải làm việc nhiều thời gian hơn và do đó là nhiệt độ hoạt động. Nó đi vào hình ảnh chỉ trong thất bại quyền lực. Vì vậy, nhiệt độ hoạt động không phải lúc nào cũng cao hơn và nó chỉ được đun nóng khi được sử dụng trong nhiều thời gian hơn.
3. Các bộ phận được sử dụng Để duy trì tần số hoạt động và sức mạnh liên tục của thiết bị điện tử, nó đòi hỏi nhiều phần. Những bộ phận này cũng nên được lựa chọn cẩn thận vì nó phải có nhiệt độ hoạt động cao hơn. Thời gian hoạt động thực sự ít hơn và do đó các bộ phận cũng có thể được lựa chọn như vậy. Những bộ phận này không bao giờ nóng lên thường xuyên và do đó các bộ phận như vậy là đủ để được đặt. Cũng chỉ trong các điều kiện khắc nghiệt như mất điện kéo dài, nó cần hoạt động trong thời gian dài hơn. Do đó, không cần phải thận trọng lắm về các bộ phận vì chúng hầu như không được sử dụng trong nhiều giờ. 
4. Giá cả Số lượng các bộ phận được sử dụng ở đây đòi hỏi nhiều chi phí hơn cho việc thiết lập. Nó đòi hỏi chi phí thấp hơn vì nó chỉ liên quan đến ít bộ phận hơn trong đó.
5. Sử dụng pin Nó sử dụng pin của nó trong suốt thời gian khi thiết bị điện tử đang được sử dụng. Do đó pin luôn được sử dụng ở đây. Nó không bao giờ sử dụng pin cho đến khi có sự cố mất điện.Do đó pin hiếm khi được sử dụng ở đây.
6. Biến dạng điện áp cực Vì nó được thiết kế để xử lý các biến động điện áp cực đoan như vậy và các điều kiện như vậy được mong đợi ở đây. Vì bộ lưu điện trực tuyến luôn hoạt động bất kể biến động điện áp của nguồn điện chính, không có gì phải lo lắng về nó.  Càng có nhiều biến động điện áp thì bộ lưu điện càng được sử dụng nhiều. Một chuyển đổi thường xuyên có thể dẫn đến chuyển mạch chậm trễ hoặc cuối cùng có thể làm giảm hiệu suất của nó.
7. Đầu ra Nó vẫn ổn định và gần như cố định với một tần số cụ thể. Nó thay đổi đáng kể trong một phạm vi.
số 8. độ tin cậy Khi bạn sử dụng bộ lưu điện trong một thời gian dài hơn, nó sẽ hiển thị dịch vụ không đáng tin cậy. Nó làm cho dịch vụ đáng tin cậy vì ít bộ phận được sử dụng hơn và nhiệt độ hoạt động thấp hơn.
9. Khi nào nên sử dụng? Sử dụng nó khi bạn cần bộ lưu điện trong một thời gian dài hơn và nguồn điện chính biến động mạnh. Sử dụng nó khi bạn quan tâm nhiều đến chi phí và khi bạn muốn nhiệt độ hoạt động thấp hơn.

Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *