5 phương pháp trị hôi miệng nhanh tại nhà

Bệnh hôi miệng hiện nay do nhiều nguyên nhân gây nên, để khử mùi hôi miệng có thể sử dụng các cách điều trị hôi miệng tại nhà khác nhau và phù hợp với tình trạng nặng nhẹ của bệnh. Giúp loại bỏ nhanh chóng mùi hôi chỉ sau 1 lần thực hiện bằng những cách chữa hôi miệng hiệu quả: Dùng nước cốt chanh, đánh răng bằng gọi, làm chắc răng và khử mùi với chanh,…

Xem thêm: Những loại thực phẩm lợi sữa cho mẹ

Trị hôi miệng bằng chanh

Quả chanh cũng có bị thanh và có tính khử mùi cao. Sau khi cho vào miệng, những tính chất có trong chanh giúp khử đi mùi hôi trong miệng nhanh chóng.

Trị hôi miệng bằng nước vo gạo

Nước vo gạo có chứa các thành phần cám có tác dụng giúp làm sạch men răng, giảm các mảng bám – Là những nguyên nhân hàng đầu gây ra hôi miệng. Để có thể thu được hiệu quả bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày, tối thiểu là 2 tuần.

Xem thêm: Xu hướng làm đẹp sẽ càn quét mạnh mẽ vào năm 2018

Trị hôi miệng bằng trà xanh

Trà xanh có công dụng tuyệt vời trong việc giúp điều trị các nguyên nhân gây ra hôi miệng, cụ thể trong búp trà chứa rất nhiều chất có lợi diệt khuẩn khoang miệng như Acetic, Butyric, Cafeic, Caproic,… Ngoài ra, trà xanh có thể uống, ngậm, nhai hoặc súc miệng vào buổi sáng. Bạn có thể thực hiện cách trị hôi miệng tại nhà này trong bất kỳ khoảng thời gian nào bạn rảnh trong ngày.

Trị hôi miệng bằng quế

Quế không chỉ là một gia vị trong căn bếp nhà bạn, quế còn là người bạn đồng hanh giúp trị hôi miệng hiệu quả.

Trị hôi miệng bằng tinh dầu tràm

Sử dụng tinh dầu tràm ngoài việc giúp chữa ho, trị cảm gió,… Còn là phương thuốc trị hôi miệng hiệu quả. Bạn hãy kết hợp dầu trầm với lá bạc hà đập dập để cho ra hiệu quả nhanh hơn.

Xem thêm: Những nội dung về làm đẹp

Với các nội dung trên, không thể phụ nhận được hiệu quả của các cách trị hôi miệng triệt để từ thiên nhiên, song để thu được kết quả nhanh chóng và vĩnh viễn bạn có thể đến với các trung tâm chăm sóc nha khoa để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *