Đối xử chân thành với mọi người để họ mua được dây cáp HDMI chính hãng

– Đại ca…

Nàng ngượng ngùng không nói gì nữa. Lâm Vãn Vinh thấy Xảo Xảo mặt mũi đỏ bừng khi mua hdmi khong day, e thẹn như bông hải đường nở vào xuân, trong lòng vui cáp nối dài hdmi sướng không kể xiết, đang định nói thêm vài câu lả lơi, chợt thấy Lạc Ngưng bê bát thuốc lên:

– Xảo Xảo mau uống thuốc tiến kẻo nguội.

Đổng Xảo Xảo hoảng hốt:

– Ngưng tỷ tỷ, sao tỷ lại ở đây, muội đâu thể để tỷ phục vụ muội được, Thanh Sơn đâu?

Lúc Lạc Ngưng tới thì nàng vẫn đã cáp nối dài hdmi 3m ngủ thiếp tiến, hoàn toàn không biết Lạc Ngưng đã ở bên nàng cả hồi lâu rồi.

Lạc Ngưng đáp:

– Lúc tỷ đến, Thanh Sơn và Tiểu Viễn đã biết tin Lâm đại ca trở về, chắc họ đến Tiêu gia tìm rồi.

Lâm VãnVinh gật đầu, thầm nghĩ, hôm nay mua ngay  cáp chuyển usb sang vga  mình vất va vất vưởng ở Tê Hà tự cả ngày, không cùng đường với hai tên tiểu tử đó rồi. Trong lòng hắn có chút hối hận, đỡ lấy bát thuốc trong tay Lạc Ngưng, nói:

cáp hdmi chính hãng

– Lạc tiểu thư, xin đa tạ.

Lạc Ngưng nhẹ nhàng nở một nụ cười:

– Lâm đại ca nói những lời khách sáo thế làm gì, muội với Xảo Xảo là chỗ tỷ muội. Hơn nữa, hôm nay muội cũng có chút việc nên mới đến.

Lâm Vãn Vinh gật gù, tiếnều đó cũng phải, hắn chưa tự mãn đến mức có rằng Lạc tiểu thư đặc biệt tới đây là vì mình. Tuy hay tự nhủ bản thân là Kim Lăng đệ nhất mỹ nam tử, nhưng cũng biết cáp mini displayport to displayport sự hấp dẫn đó không hề có chút tác dụng nào với Lạc Ngưng. Tiểu nữ đó tuy vui vẻ phóng khoáng, đối xử chân thành với mọi người, tất nhiên sẽ có cáp hdmi 4k dài 10m rất nhiều bạn bè, nhưng nếu muốn nàng nảy sinh tình ý với một nam nhi, có lẽ khó bằng lên trời.

Dây cáp HDMI chính hãng bán khuyến mãi

Lâm Vãn Vinh không cần biết mục đích của nàng ta là gì, nhưng đã chăm sóc Xảo Xảo, đương nhiên hắn rất cảm kích, liền gật đầu đáp:

– Lạc tiểu thư, thế đó tiến, lát nữa cô cứ nói rõ ràng, tôi xin thay cap mini hdmi to vga mặt Xảo Xảo nhà tôi tỏ lòng biết ơn. Nếu giúp được gì, chúng tôi nhất định giúp.

Xảo Xảo vừa mừng vừa thẹn, nhìn Lâm Vãn Vinh không phản đối.

Hắn đưa bát thuốc lên gần miệng nàng, bảo:

– Xảo Xảo, ngoan nào, uống thuốc cáp hdmi chính hãng hỗ trợ 4k mau kẻo nguội mất, rồi đại ca sẽ mua kẹo có muội ăn.

Lạc Ngưng đứng đằng sau nhịn cười, thầm nghĩ:  Cách dỗ dành của gã đó thật đặc biệt.

Trong lòng Xảo Xảo ngọt ngào như nếm mật, có tiếnều ngửi mùi thuốc, thấy vị đắng khó chịu lại chau mày:

– Đắng quá…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *