Hỏa cầu bán trong suốt biển lửa trung, có gì huyễn thú bóng

Vì vậy Aspen Rand lập tức ăn nói lung tung, nghĩa chính lời nói chỉ vào ma khí hỗn loạn bầu trời nói: – Đáng ghét ma quân lại tới nữa, thật muốn bóp nát một mảnh trời sao trực tiếp tạp tử bọn họ!-

Aspen Rand ngón tay còn bắt tại màn trời phía trên, hắn đột nhiên nghe được chúng chiến thần nhóm đổ hấp lãnh khí thanh âm…

– Tê!-  Lôi Ngự Thiên rồi đột nhiên biểu cảm dại ra, hai mắt mê ly. Hắn đầu trái tim run run, phảng phất đột nhiên nhìn đến không nên xem gì đó mà bị hung hăng liền phát hoảng!

– Chí tôn… Ngươi nói là làm ngay, cũng quá lợi hại thôi? !-  Đại hồng đế quốc tình do liên chiến thần sùng bái xem Aspen Rand ngón tay.

Nói là làm ngay, lấy cường đại linh khí tả hữu thiên địa lý pháp. Có thể nói yếu nhân người chết không được sanh, dùng ngôn ngữ sửa quy luật tự nhiên. Là đối Thiên Đạo ngộ đạo thập phần thông thấu chí cường giả tài năng phát ra thần kỹ.

– Di, ta cũng không có sử dụng nói là làm ngay a?-  Aspen Rand Đốn khi nghi hoặc không hiểu quay đầu.

Ở hắn trong tầm mắt… Một cái mai vĩ đại hỏa cầu từ trên trời giáng xuống!

Dựa vào! Thật sự có gì này nọ ở hắn nhất chỉ sau theo thiên thượng đến rơi xuống, nhiên sau hướng về ma quân trận doanh chỗ sâu ném tới!

Kia kinh người hỏa cầu có một chút như là siêu cấp truyền tống trận pháp. Nhưng là kia này nọ thể tích… Ta giọt thần a! Thật sự là quá lớn đi?

Đường kính trăm trượng! Che thiên tế nhật!

Căn bản không phải một loại siêu cấp truyền tống kia giống như sao băng xẹt qua màn trời tinh xảo cùng nhẹ nhàng, mà như là thái dương cực đại phân thân, trực tiếp theo thiên thượng rớt xuống!

– A a a a! Một quả thái dương rớt xuống!-  Trong quân đã có nhân bắt đầu không lạnh nhạt kêu lớn!

– Đó là cái quỷ gì này nọ? Ma tộc tân đa dạng sao?-

– Giống như không là ma tộc , là công đánh ma tộc !-

Hỏa cầu bán trong suốt biển lửa trung, có gì huyễn thú bóng dáng cùng người thanh ở lay động. Một cỗ Phiêu Miểu nhưng làm người ta can đảm câu liệt hồng hoang khí phiêu tán mở ra…

Không!

Làm cho người ta can đảm câu liệt không chỉ là hồng hoang khí, phảng phất còn có khác chuyện gì vậy! Mọi người bên người không khí Trần chợt bạo phí! Bên tai vang lên ù ù lôi minh!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *