Đã có nhiều thay đổi trong phương thức nhập hàng Trung Quốc

Uh… Cảm ơn anh vì đã có lòng ..– Mình ngập ngừng nói bỗng nghiêm mặt lại– Nhưng … Thật đáng tiếc thay… Anh lại không phải là cái bà đó!

Ngài giám đốc như khá ngờ trước phản ứng của Mình, phút chốc bối rối, đôi mắt màu hổ phách phảng phất nỗi thất vọng xót xa.

  • Tôi.. Anh biết là em đã buồn nhiều.. Anh cũng hiều nhữg nỗi đau kia không dễ gì để đặt hàng quảng châu xóa đi được… Nhưng… mà…Em…. Cơ hội… Anh cần em cho anh cơ hội có được không? – Những câu chữ vụng về được tuôn ra như tố cáo sự khó khăn trong việc diễn giải của chủ nhân.

Nói xong, để che giấu sự bối rối của mình, ngài vội tiến về chiếc giường của Mình, khẽ đặt bát cháo bốc hơi nghi ngút xuống và có lẽ là đấu tranh cân nhắc xem nên ngồi đó hay nên đứng thành ra ngập ngừng một lúc. Cuối cùng quyết định quay lại mua hàng 1688 nơi Mình đứng và giữ khuôn mặt ngài đối diện với Mình.

nhap hang tq

Mình cười, nhìn người đàn ông trước mặt mình. Vẫn khí chất cao quý, sang trọng như quý ông, vẫn vẻ phong trần của người dạn dầy sương gió, vẫn cái vóc dáng có thể đặt hàng taobao làm đắm say bất cứ người phụ nữ nào.. Thực sự chưa bao giờ Mình nghĩ rằng người đàn ông hào hoa ấy khi bối rối lại đáng yêu như thế

Hiện nay có nhiều cách mới giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình nhập hàng Trung Quốc

Phải chăng.. Trong tình yêu ngay cả những người thông thái nhất cũng sẽ chuyển hàng Quảng Châu trải nghiệm cảm giác giống như đứa trẻ con lần đầu mở mắt khám phá thế giới?

Mình nở nụ cười tinh quái:

– Em bảo anh không phải bà ý đơn giản vì … – Mình hắng giọng nhấn mạnh 5 chữ – ANH LÀ 1 THẰNG ĐỰC , ngài tổng giám đốc đáng kính ạ.

Khuôn mặt bánh bao hé ra  nụ cười, Mình tiếp tục bài thuyết trình:

– Với lại, anh giàu thế kia.. Chắc không chỉ dùng mỗi bát cháo gà để xin lỗi em đấy chứ? Em cũng nghĩ em là người có thể order tmall rộng lượng nhưng không rộng  đến thế đâu ạ! – Mình tỉnh bơ rồi lè lưỡi trêu người đối diện.

Hình như đồng tử nâu nhạt kia có hơi giãn ra một chút, hình như đôi môi kia có kéo ra hai bên một chút dường như ánh mắt ấy phản chiếu muôn vàn hạt nắng long lanh nhẹ nhàng len lỏi vào khiến tim Mình ấm lên đôi chút… Tất cả thoáng qua trong chỉ một giây thôi..

Bởi.. Vòng tay của Ai đó đã ôm Mình thật chặt..

Và cũng bởi  Đôi môi của ai đó  đã làm Mình lại một lần nữa cảm thấy như đang chuyển hàng trung quốc ra, trong hạnh phúc..

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *