Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở Hà Nội

Chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, lúc tắm cho con trai 8 tuổi thấy bao quy đầu không tuột ra được, tôi rất lo lắng vì có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này. Xin hỏi bác sĩ địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở Hà Nội uy tín và đảm bảo hiệu quả, tôi cảm ơn. (Chị Nguyễn Thị Xuân, 30 tuổi, Hà Nam).

Trả lời.

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp chị cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác chăm lo cho con trai của mình về bao quy đầu.

Trước tiên, để hiểu rõ hẹp bao quy đầu như thế nào, bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết một số dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu:

– Bao quy đầu không tuột ra để lộ quy đầu dương vật, kể cả khi cương cứng.

– Dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu không lộn xuống được gây cảm giác đau, khó chịu.

– Tiểu rát, tiểu buốt do bao quy đầu bó chặt quy đầu, đè nén ảnh hưởng lưu thông nước tiểu.

– Nước tiểu, chất cặn bẩn đọng lại ở quy đầu gây ra viêm nhiễm.

– Ngoài ra còn có một số triệu chứng như sưng tấy dương vật, sưng quy đầu, chảy dịch mủ có mùi hôi.

Nhiều bà mẹ khi tắm cho con trai như chị Nguyễn Thị Xuân vừa nêu thường chủ quan hoặc không để ý những dấu hiệu bất thường dẫn đến nhiều đứa trẻ bị hẹp bao quy đầu mà không được điều trị sớm. Và chúng tôi cũng nhận thấy, cánh mày râu khi bị hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến đời sống tình dục, chức năng sinh sản nhưng lại có tâm lý e ngại không đi điều trị kịp thời dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở Hà Nội

Chị Nguyễn Thị Xuân ở Hà Nam cũng có nhiều cơ sở y tế khám và điều trị nam khoa. Tuy nhiên chị hỏi địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở Hà Nội uy tín và hiệu quả thì chúng tôi khuyên chị có thể đưa con trai đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để được bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: “Để điều trị hẹp bao quy đầu có thể dựa vào độ tuổi, mức độ để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả.”.

– Đối với trẻ 3-4 tuổi bị hẹp bao quy đầu có thể dùng thuốc mỡ bôi ngoài mỗi ngày 3 lần liên tục trong 1 tháng. Phương pháp này được đánh giá dễ thực hiện, không tốn kém, nếu sau 3 tháng không hiệu quả có thê đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để điều trị ngoại khoa.

– Những đứa trẻ sau 6 tuổi và cánh mày râu bị hẹp bao quy đầu có thể phẫu thuật cắt bao quy đầu là phương pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, người bệnh cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, tuyệt đối không ham rẻ mà điều trị ở những phòng khám kém chất lượng dễ gây biến chứng và thời gian điều trị kéo dài, tốn kém.

Một trong những địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở Hà Nội được cánh mày râu đánh giá uy tín và hiệu quả là phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Phòng khám điều trị hẹp bao quy đầu bằng phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao giúp người bệnh không có cảm giác đau, phục hồi nhanh, giữ được thẩm mỹ tự nhiên của dương vật, đảm bảo chức năng sinh sản nam giới.

– Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động đảm bảo tính pháp lý, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu nước ngoài đảm bảo điều trị hiệu quả.

– Phương pháp điều trị hiện đại, được kiểm chứng lâm sàng hiệu quả ở các bệnh viện lớn trên thế giới.

– Thủ tục khám và điều trị nhanh, đảm bảo bí mật thông tin khách hàng và tư vấn nhiệt tình trước và sau điều trị.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, điều trị hiệu quả, tránh được các biến chứng gây ra trong quá trình khám và điều trị tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của chị Xuân, mong chị đưa con trai đến cơ sở y tế uy tín khám và điều trị cắt bao quy đầu kịp thời. Khi bị bất thường về dương vật như dài hoặc hẹp bao quy đầu, cánh mày râu hãy đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để thăm khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm ngày nghỉ và lễ Tết.

Địa chỉ: 52 nguyễn trãi thanh xuân Hà Nội.

Liên hệ số điện thoại 01656565252  hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Chúc chị Xuân và con trai chị sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *