Địa chỉ chữa dài bao quy đầu ở Hà Nội

Chào bác sĩ, em năm nay 17 tuổi, khi thủ dâm dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu không thể tuột để lộ quy đầu. Lúc đi vệ sinh, nước tiểu luôn đọng lại ở quy đầu dẫn đến triệu chứng ngứa, có nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu. Bác sĩ cho em biết địa chỉ chữa dài bao quy đầu ở Hà Nội uy tín và hiệu quả, em cảm ơn. (Em Lý Văn Hà, 17 tuổi, HS trường THPT Amsterdam, Hà Nội).

xem thêm : tràn dịch màng tinh hoàn

Trả lời.

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của em cũng như nhiều cánh mày râu gặp vấn đề tương tự.

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu chắc hẳn không phải nam giới nào cũng để thăm khám và điều trị kịp thời:

– Bao quy đầu bình thường sẽ nằm trong rãnh quy đầu, khi bao quy đầu hơi dài vẫn có thể lộn xuống. Tuy nhiên, bao quy đầu quá dài thì lớp da bao quy đầu không thể lộn xuống để lộ hoặc lộ ít phần quy đầu.

– Khi dương vật cương cứng, bao quy đầu dài sẽ khó hoặc không thể lộn xuống để lộ quy đầu, gây đau khi thực hiện hoạt động tình dục.

– Dài bao quy đầu dễ gây tích tụ chất bẩn, là môi trường cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm bao quy đầu và vùng sinh dục.

– Ngoài ra, biểu hiện dài bao quy đầu còn thể hiện ở một số triệu chứng như mẩn ngứa quy đầu, mùi hôi khó chịu…do không được vệ sinh sạch sẽ.

xem thêm : http://topcrazyblog.blogspot.com/

Địa chỉ chữa dài bao quy đầu ở Hà Nội

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: “Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chữa dài bao quy đầu, tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ chữa bao quy đầu ở Hà Nội uy tín và hiệu quả là vấn đề cánh mày râu quan tâm. Nếu lựa chọn những cơ sở trang thiết bị kém chất lượng sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, gây nhiễm trùng, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản…”.

Đối với câu hỏi của em Lý Văn Hà “địa chỉ chữa dài bao quy đầu ở Hà Nội uy tín và hiệu quả” thì chúng tôi mời em đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để điều trị. Đây được đánh là một trong những cơ sở đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tư vấn nhiệt tình.

Vì sao nên chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội:

– Được cấp phép hoạt động: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, bệnh xã hội, đảm bảo tính pháp lý và uy tín.

– Cơ sở y tế hiện đại: Với hàng loạt trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Đức… nhằm kiểm tra khoa học, chuẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Với những chuyên gia đầu ngành nam phụ khoa, điều trị các bệnh xã hội đã từng công tác tại các bệnh viên lớn và được đào tạo tại nước ngoài. Giúp người bệnh có thể yên tâm về chuyên môn, thoải mái điều trị, nhanh chóng phục hồi và khỏi bệnh.

– Chi phí niêm yết: Không như nhiều cơ sở y tế luôn phát sinh chi phí, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn niêm yết giá công khai, tư vấn mức độ bệnh, phương pháp điều trị để người bệnh lựa chọn phù hợp.

– Chế độ chăm sóc: Bệnh nhân được tư vấn trước và sau điều trị nhiệt tình, liên lạc thường xuyên giữa người bệnh và bác sĩ nhằm thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi, chăm sóc sức khỏe.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chữa dài bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao. Thời gian thực hiện chỉ 10-20 phút, không gây đau đớn cho người bệnh, đảm bảo chức năng sinh sản và hạn chế nguy cơ biến chứng.

Nếu còn những thắc mắc mời em Lý Văn Hà, các bạn nam đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để thăm khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ Tết.

Địa chỉ: 52 nguyễn trãi thanh xuân Hà Nội.

Liên hệ số điện thoại 01656565252  hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Chúc em sức khỏe và điều trị sớm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *