Cách chữa hẹp bao quy đầu

Bình thường, khi dương vật được kích thích thì bao quy đầu sẽ lộn xuống để lộ phần quy đầu. Hẹp bao quy đầu là hiện tượng dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu không thể hoạc khó lộn xuống để lộ quy đầu. Nếu không có cách chữa hẹp bao quy đầu kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục, chức năng sinh sản nam giới.

xem thêm : giãn tĩnh mạch thừng tinh

Anh Hoàng Anh Tuấn (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị hẹp bao quy đầu khiến đời sống quan hệ tình dục vợ chồng bị ảnh hưởng, dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu không thể tuột xuống gây đau, khiến tôi mất cảm hứng tình dục.”

Còn với anh Nguyễn Văn Hòa (19 tuổi, Hải Dương) thì cho hay: “Tôi được bác sĩ chuẩn đoán bị viêm bao quy đầu do hẹp bao quy đầu. Tôi cảm thấy hối hận vì phát hiện hẹp bao quy đầu từ lâu nhưng do chủ quan nên mới dẫn đến tình trạng viêm nhiễm này.”

Và rất nhiều cánh mày râu bị hẹp bao quy đầu nhưng do tâm lý e ngại dẫn đến tình trang bệnh nặng lên ảnh hưởng đến nguy cơ viêm nhiễm các vùng xung quanh. Khi có những bất thường về vùng sinh dục, nam giới nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị kịp thời.

Cách chữa hẹp bao quy đầu

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Có nhiều cách chữa hẹp bao quy đầu, mỗi phương pháp có hiệu quả riêng tùy thuộc vào cơ địa và mức độ hẹp bao quy đầu mỗi người. Phương pháp hiểu quả nhất là cắt bao quy đầu, vừa điều trị được hẹp bao quy đầu mà còn có thể hạn chế nguy cơ viêm nhiễm vùng sinh dục ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.”

xem thêm : https://topgunblog.blogspot.com/

– Dùng thuốc: Những bé trai 3-4 tuổi bị hẹp bao quy đầu có thể dùng thuốc mỡ bôi ngoài để làm giãn lớp da bao quy đầu. Mỗi ngày thực hiện 3 lần liên tục trong 1 tháng, phương pháp này được đánh giá không tốn kém, dễ thực hiện. Nếu không hiệu quả, hãy đưa trẻ đến các cơ sở y tế uy tín và chất lượng để cắt bao quy đầu.

– Cắt bao quy đầu: Đây là cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả và có thể hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm vùng kín. Tuy nhiên, cánh mày râu cắt bao quy đầu nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín và hiện đại, tránh chọn những cơ sở chất lượng trang thiết bị kém dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ được cánh mày râu tin tưởng và điều trị hiệu quả với trang thiết bị hiện đại trong thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Chúng tôi phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao giúp người bệnh không có cảm giác đau, hồi phục nhanh, giữ được thẩm mỹ dương vật, đảm bảo chức năng sinh sản của nam giới.”.

Ưu điểm cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc của phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội:

– Công nghệ Hàn Quốc: Phòng khám sử dụng kính hiển vi phẫu thuật nhằm hạn chế những biến chứng, giữ được thẩm mỹ dương vật, đảm bảo chức năng sinh sản và có thể tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần.

– Không gây đau: Nhiều phương pháp truyền thống thường gây ra đau đớn cho người bệnh, khiến nam giới lo sợ mỗi khi nghĩ đến cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ co giúp bệnh nhân không có cảm giác đau, ít chảy máu, không gây biến chứng nguy hiểm.

– Thời gian ngắn: Chỉ mất 10-20 phút phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại, nam giới không cần nằm viện điều trị mà có thể về nhà chăm sóc sức khỏe và chế độ sinh hoạt hợp lý.

– Môi trường vô trùng: Phòng phẫu thuật vô trùng, thiết bị hiện đại hạn chế nguy cơ nhiễm trùng do môi trường phẫu thuật gây ra.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Với những bác sĩ đã có kinh nghiệm tại một số bệnh viện lớn và được đào tạo ở nước ngoài, người bệnh có thể yên tâm thoải mái điều trị.

Nếu còn những thắc mắc, người bệnh hãy đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để được thăm khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ Tết.

Địa chỉ: 52 nguyễn trãi thanh xuân Hà Nội.

Liên hệ số điện thoại 01656565252  hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *