DeAura – mỹ phẩm chống lão hóa từ Israel

Dựa trên nền tảng về nguồn nguyên liệu dồi dào từ biển Chết và khoa học hiện đại, các nhà khoa học Israel đã tạo ra một công thức độc quyền Niapeptigold sau 5 năm nghiên cứu, tạo nên bộ mỹ phẩm chống lão hóa cao cấp DeAura D’or Mystere.

DeAura đã tạo ra một “kỷ nguyên” hoàn toàn mới khi cho ra mắt dòng mỹ phẩm chống lão hóa, hiểu quả lâu dài trên 80% bằng mỹ phẩm mà không cần nhờ tới dao kéo hay công nghệ hiện đại.

Công thức Niapeptygold gồm vàng 24k, vitamin B3 và bùn khoáng từ Biển chết. Thành phần “đắt” nhất của bộ dược mỹ phẩm này là bột vàng 24k nguyên chất được nhập khẩu từ Đức và dưỡng chất từ Biển chết chỉ có tại Israel. Thực tế, không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có đầy đủ cả hai nguyên liệu này, DeAura là một “đứa con” làm nên bước ngoặt trong ngành mỹ phẩm của đất nước Israel.

Vàng 24k là loại vàng nguyên chất, có kích thước rất nhỏ nên có thể thẩm thấu vào tầng sâu nhất của da. Vàng 24k có tác dụng giúp tái cấu trúc tế bào da, tăng sinh collagen, từ đó là săn và trẻ hóa da từ sâu bên trong. Vì thế, các loại kem chống lão hóa được làm từ vàng 24k luôn được nhiều chị em lựa chọn, trong đó phải kể tới DeAura.

Mặc dù trước đó đã có rất nhiều loại kem chống lão hóa nhưng DeAura D’or Mystere vẫn được các chuyên gia đánh giá là một phương pháp mới, một bí quyết mới cải thiện hiệu quả các vấn đề lão hóa bởi thành phần “độc quyền” đến từ dòng biển Chết.

DeAura đã chứng nhận bởi Bộ y tế Việt Nam và Bộ Y tế Israel. Sau thời gian ra mắt tại Việt Nam, DeAura đã

Sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho làn da, đồng thời khắc phục các biểu hiện của tình trạng lão hóa da, DeAura nhận được sự tín nhiệm của hơn 18.000 khách hàng. Mới đây, DeAura còn vinh dự đạt chứng nhận TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017. Trong tương lai, DeAura sẽ nỗ lực vươn lên trở thành địa chỉ làm đẹp số 1 tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *