Trường học dạy nghề nên sử dụng mẫu máy chiếu nào?

Máy chiếu là một thiết bị điện kỹ thuật số có khả năng hỗ trợ đắc lực cho các nhu cầu trình chiếu. Chúng ta có thể bắt gặp nó tại những nơi phổ biến trong đời sống nhu văn phòng, lớp học, hội nghị, giải trí, kinh doanh,…Với tiêu chí thay thế màn hình tivi đắt tiền và trở thành mẫu thiết bị nghe nghìn hiện đại nhất có ích cho xa hội, nghành công nghiệp sản xuất máy chiếu đã không ngừng cố gắng và tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng hiện đại.

Để bắt kịp với xu hướng thì hiện nay, các trường học tại Việt Nam đã dần bỏ sử dụng bảng viết và chuyển sang máy chiếu hiện đại. Nó không những hiển thị tốt những dạng file văn bản, hình ảnh, âm thanh, video trên một màn hình có kích thước lớn mà còn giữ gìn và bảo vệ cho sức khỏe của bạn.

 

Mặt khác, khi chiếu lên màn hình, máy chiếu tiến tấu khung hình thêm rõ ràng và sắc nét hơn để giúp thu hút các em học sinh tập trung vào toàn bộ bài giảng. Có thể nói, máy chiếu ngày nay là một phần không thể thiếu trong cuộc sống cũng như việc học tập và giảng dạy của người Việt Nam.

 

Bằng việc sử dụng các công nghệ tiên tiến và sản xuất trong dây truyền hiện đại, các dòng máy chiếu dành cho trường học đã được áp dụng trên thị trường, đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng với chi phí rẻ của khách hàng mà vẫn mang lại cho họ những chức năng chất lượng nhất.

 

Dưới đây là một số dòng máy chiếu dùng nhiều nhất cho các trường dạy nghề bạn nên mua

 

Máy chiếu BenQ MS524

 

Sở hữu chi phí hợp lý, thích hợp với trình chiếu những bài thuyết trình trong không gian vừa và nhỏ. Máy chiếu BenQ MS524 có cường độ sáng 3200 ANSI Lumens, độ phân giải SVGA (800 x 600) và tỉ lệ tương phản lớn cho khung hình chiếu rộng từ 36 inch – 300 inch.

Máy chiếu Tyco T35A

 

Tích hợp hệ điều hành android 4.4, độ phân giải chuẩn 1280*800p / hỗ trợ full HD 1080p, cường độ sáng 3800 ansi lumen tạo nên chất lượng hình ảnh cực kỳ mượt mà và sắc nét đến từng khung hình chiếu. Máy chiếu Tyco T35A cho phép người dùng xem phim, nghe nhạc, đọc báo, chơi game, ngoài ra còn hỗ trợ thuyết trình hoàn hảo trong các bài giảng trên lớp học.

 

Máy chiếu Hitachi ED-27X

 

Khi dùng thử hitachi ed-27x, bạn sẽ không thể nghĩ tới việc dùng thử những dòng sản phẩm khác nữa. Dòng máy chiếu tạo nên khung hình đa dạng với nhiều màu sắc thực sự tinh tế và sắc nét được dùng nhiều trong các văn phòng, hội nghị và lớp học.

 

Trên đây là 3 mẫu máy chiếu mà các trường học dạy nghề nên sử dụng trong năm 2017 – 2018. Để tham khảo thêm xin vui lòng gọi tới số điện thoại của maychieure.net. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn rõ hơn cho bạn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *