Máy chiếu quán cafe nhỏ Tyco T35

Bạn đang cần một máy chiếu phục vụ nhu cầu trình chiếu ở quán cafe của minh nhằm tăng lượng khác hàng đến với quán. Tuy nhiên để lựa chọn được một máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu của bạn cũng như không gian thì làm một điều không hề dễ. Hiện nay những quán cafe nhỏ nhắn thường thêm lung linh và rộng hơn khi được trang bị máy chiếu. Với hình ảnh sắc nét cùng màu sắc sống động thì máy chiếu TYCO T35 được xem là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua hiện nay.

Máy chiếu đa năng Tyco T35 trang bị những gì?

 

Tyco T35 là sản phẩm đến từ thương hiệu máy chiếu TYCO với công nghệ sản xuất MỸ mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. Máy chiếu này có thiết kế hiện đại và mạnh mẽ trọng lượng giúp máy chiếu có thể lắp đặt dễ dàng. T35 còn biết đến là máy chiếu có chế độ hoạt động ổn định và mát trong nhiều giờ trình chiếu nhờ sự kết hợp giữa thiết kế và bộ phân tản nhiệt. Máy chiếu giá rẻ này còn được trang bị cấu hình cao với công nghệ LED mang cường độ sáng 3800 lumens, Độ tường phản hình ảnh lên đến 3000:1 cùng như độ phân giải trình chiếu hình ảnh ở 1280*800px hỗ trợ trình chiếu lên độ phân giải Full HD. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét đáp ứng nhu cầu trình chiếu người dùng.

Máy chiếu Tyco T35 còn được trang bị nhiều cổng kết nối giúp máy chiếu này có thể dễ dàng kết nối vớ các thiết bị cấp nguồn khác.

Với những trang bị hiện có máy chiếu Tyco T35 có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu như phim ảnh gia đình, nhà hàng, quán nhậu, trình chiếu lợp học nhỏ hay quán cafe. Đối với quán cafe thì đây chính là lựa chọn mà người dùng không nên bỏ qua. Bởi máy chiếu này có độ bền cao lên đến 50.000 giờ trình chiếu. cùng với đó là chất lượng hình ảnh sắc nét cùng với một mức giá rẻ. Điều này giúp chủ cửa hàng thu hồi vốn nhanh chóng. Máy chiếu Tyco T35 giá rẻ cũng mang đến người dùng một sản phẩm tiết kiệm điện năng cũng như hoạt động êm ái. Mang đến những khung hình đầy màu sắc đến với người xem ngay tại quán. Tiệm cafe của bạn sẽ ấm áp hơn trong mua đông này cũng như thu hút khách hàng nhiều hơn.

 

Với tầm giá 5-6 triệu đồng thì máy chiếu giá rẻ này được xem là dòng thiết bị đáng để lựa chọn phục vụ cho một quán cafe. Hãy chần chừ gì nữa mà không lựa chọn máy chiếu này ngay để phục vụ việc kinh doanh ngay nào. Bạn có thể xem thêm các thông tin các sản phẩm khác tại website: maychieuoptoma.org hoặc có thể liên hệ đến số điện thoại 01634918882 để được tư vấn miễn phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *