Triệu chứng hăm tã ở trẻ

Trong viêm da tã, da ở vùng chậu và vùng sinh dục bị đỏ và làm mềm. Cũng có thể có các vết loét, mụn mủ, mụn mủ, ngứa hoặc bỏng. Trong giai đoạn tiếp theo, viêm có thể kéo dài lên bên trong của bắp đùi và bụng.

Viêm da tã có thể ảnh hưởng đáng kể đến sự an toàn của đứa trẻ. Da bị viêm da có thể làm tổn thương hoặc bỏng khi chạm, khi bạn đang di chuyển hoặc khi bạn cúi chào. Một số trẻ bị đau đớn rất mệt mỏi, không thích ăn và ngủ nhiều.

Trong trường hợp có một cuộc tấn công nấm (Windelsoor), cũng có nước tưới và mụn mủ, cũng như các vết xám trắng, đặc trưng lan truyền trong một chiếc nhẫn. Các triệu chứng điển hình của cuộc tấn công của vi khuẩn bổ sung là vết thương khóc hoặc rát.

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

chẩn đoán
Các bác sĩ nhi khoa chẩn đoán một tã d ermatitis trên cơ sở các tổn thương da. Nếu nghi ngờ lây nhiễm vi khuẩn hoặc nấm, ông có thể tạo ra một chất bôi da để phát hiện các mầm bệnh. Nếu viêm da tã tái phát hoặc điều trị không đầy đủ, cần phải lấy mẫu phân hoặc xét nghiệm máu để loại trừ các nguyên nhân khác của viêm da.

Kết quả hình ảnh cho trẻ bị hăm tã

Bé không tã
Dưới đây không có: Một số không khí tốt cho mông đau
Dưới đây không có: Một số không khí tốt cho mông đau
trở lênĐiều gì sẽ giúp với phát ban tã?
Một phát ban tã có thể thường là bằng một vài biện pháp đơn giản điều trị. Vì vậy, da bị kích thích có thể phục hồi và viêm âm thanh của chính nó. Các biện pháp sau đây hỗ trợ chữa bệnh:

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Tã thay đổi thường xuyên , chậm nhất sau ba đến bốn giờ đồng hồ và ngay lập tức, khi tã được lấp đầy
Cẩn thận nhưng làm sạch nhẹ nhàng da , tốt hơn với nước ấm hoặc dầu, mà không cần cọ xát. Đặt một ít nước hoặc dầu lên vải lau hoặc vải tã. Lau sạch mông của bạn với nó. Sau đó, da phải được làm khô tốt, nhưng rất cẩn thận. Ví dụ, bạn có thể nhẹ nhàng thoa nhẹ bằng khăn mềm.
Bột bảo vệ vết thương có thể hữu ích. Chúng bảo vệ da khỏi hơi ẩm và có tác dụng chống viêm, ví dụ với kẽm. Thuốc nhuộm thuộc da tổng hợp hoặc khử trùng có thể giúp làm khô khu vực khóc. Nếu cần, hãy hỏi bác sĩ nhi khoa hoặc dược sĩ của bạn!
Bên dưới không có: Để càng nhiều không khí càng tốt trên mông của em bé. Con của bạn có thể – đặc biệt là vào mùa hè – đôi khi đạp không có tã.
Trong trường hợp nặng, bác sĩ có thể kê toa kem cortisone để điều trị viêm. Với cortisone bạn nên rất cẩn thận đặc biệt là trong khu vực tã và áp dụng các loại thuốc mỡ này do đó chỉ theo hướng dẫn của bác sĩ và theo các khuyến nghị của mình.

Nếu ngoài bệnh viêm da tã, cũng có một cuộc tấn công nấm da, ví dụ dưới dạng một khung chậu, bác sĩ cũng kê toa thuốc chống nấm (thuốc chống nấm). Nếu nấm cũng lây lan quá mức trong miệng hoặc đường tiêu hóa, thuốc chống nấm cũng có thể cần được dùng như nước ép.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *