Sự “lên ngôi” của thiết kế nội thất tân cổ điển tại Việt Nam

Loại hình nhà ở chung cư đang ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện nghi cũng như các dịch vụ xung quanh khu nhà ở đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người sử dụng. Việc thiết kế nội thất chung cư cũng vì thế được nhiều người quan tâm hơn. Nếu như những chung cư tầm trung ưa chuộng phong cách thiết kế hiện đại thì những chung cư cao cấp có diện tích rộng hơn lại thể hiện đẳng cấp bằng thiết kế nội thất tân cổ điển. Phong cách tân cổ điển đang dần chiếm lĩnh và khẳng định vị trí của nó trong thiết kế nội thất bởi nó đem lại sự sang trọng nhưng không kém phần tiện nghi.

Thiết kế nội thất tân cổ điển chung cư

thiết kế nội thất tân cổ điển

Những gia chủ sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp thường lựa chọn phong cách tân cổ điển để tạo nên sự khác biệt cho không gian sống của gia đình mình. Những căn hộ chung cư có diện tích rộng hơn 100m2 mới phù hợp để thiết kế nội thất tân cổ điển. Khi thiết kế nội thất tân cổ điển chung cư cần đảm bảo được sự sang trọng cũng như tối ưu hóa công năng sử dụng. Nên có sự chọn lọc trong lựa chọn đồ nội thất vì dù chung cư có rộng đến mấy nếu không biết cách sắp xếp lại kết hợp với nội thất tân cổ điển sẽ tạo cảm giác nặng nề. Nên lựa chọn những màu sắc sáng cho chung cư tân cổ điển để không gian trở nên sáng và thoáng hơn.

Khi thiết kế nội thất tân cổ điển chung cư khu vực phòng khách nên có điểm nhấn để không gian thêm sinh động thay vì sắp xếp nội thất một cách nhạt nhòa, dàn trải.

Thiết kế nội thất tân cổ điển biệt thự

thiết kế nội thất tân cổ điển

Đây là không gian lý tưởng từ trong ra ngoài để thiết kế nội thất tân cổ điển. Biệt thự có diện tích rộng lớn, thích hợp để gia chủ thoải mái bố trí các đồ nội thất tân cổ điển. Tuy nhiên, phong cách tân cổ điển chú trọng đến sự cân đối trong bố cục nên khi sắp xếp cũng cần chú ý. Với thiết kế nội thất tân cổ điển biệt thự, bạn có thể lựa chọn đa dạng màu sắc như sử dụng những màu trầm, màu đỏ booc-đô hay oliu cho không gian này mà không sợ khiến ngôi nhà trở nên ngột ngạt. Dù vậy vẫn nên kết hợp hài hòa các món đồ nội thất để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bên cạnh đó, ngoài khu vực chính như phòng khách, phòng ngủ, khu vực ăn uống thì cũng nên chú ý thiết kế các không gian khác như sảnh, hành lang, cầu thang để có tổng thể hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất tân cổ điển nhà liền kề, nhà phố

thiết kế nội thất tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển cũng được ứng dụng trong 2 kiểu nhà này khá phổ biến. Đặc điểm của hai kiểu nhà này là hẹp chiều rộng, xây cao lên thành nhiều tầng để tối ưu hóa diện tích sử dụng. Chính vì thế, khi lựa chọn thiết kế nội thất tân cổ điển cần chú ý để đảm bảo không gian sử dụng thoải mái

Nội Thất Tân Cổ Điển Thiên Thần là một trong ba đơn vị đi đầu về thiết kế nội thất tân cổ điển. Công ty có đa dạng các dịch vụ từ thiết kế nội thất tân cổ điển chung cư, biệt thự cho đến nhà phố, nhà liền kề quý khách có thể tìm hiểu.

Nguồn: wedomassagetherapy.com

Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *