Sàn gỗ căm xe và những loại sàn gỗ có giá xấp xỉ

 

Trong các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay, sàn gỗ căm xe Lào là loại sàn gỗ dành được nhiều sự quan tâm nhất của các khách hàng. Dù vậy, có những loại sàn gỗ tự nhiên có giá xấp xỉ mà tính năng và tính thẩm mỹ lại không hề thua kém . Đó là sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi và sàn gỗ Lim Nam Phi. Hãy cùng so sánh các loại sàn gỗ tự nhiên trên với sàn gỗ căm xe Lào để tìm xem loại sàn gỗ nào hợp với bạn nhất :

So sánh sàn gỗ Căm xe Lào và sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi, sàn gỗ Lim Nam Phi

Về màu sắc, sàn gỗ căm xe Lào có màu nâu vàng khá trung tính dễ phối hợp với các đồ nội thất và dễ sử dụng hợp với các loại nội thất khác nhau. Ở điểm này thì sàn gỗ Lim Nam Phi tương tự như sàn gỗ Căm xe lào ở gam màu trung tính.  Riêng có sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi có màu sắc đỏ tươi khá khó kết hợp màu sắc với đồ nội thất. Sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi thường hợp với kiểu nội thất truyền thống nhiều gam màu gỗ . Đọc về dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1221/san-go-giang-huong.html

sàn gỗ giáng hương sàn gỗ tự nhiên

Về đặc tính, sàn gỗ Căm xe Lào tuy là loại sàn gỗ khá cứng nhưng so với sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi và nhất là sàn gỗ Lim thì vẫn kém hơn. Với loại sàn gỗ tự nhiên cứng và nặng thì khả năng chiu mối mọt của sàn gỗ là tốt hơn. Ngoài ra, sàn gỗ Căm xe dễ bị cong vênh khi thời tiết thay đổi nhưng sàn gỗ Lim và sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi thì ít bị cong vênh và ổn định hơn khá nhiều. Đọc về sàn Lim tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1236/san-go-lim.html

sàn gỗ lim cứng hơn sàn gỗ căm xe lào

Về giá thành, sàn gỗ Căm xe Lào cũng như sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi và sàn gỗ Lim Nam Phi đều có giá khoảng 950 nghìn đồng/m2 hoàn thiện tuy nhiên sàn gỗ Lim Nam Phi và sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi có độ dày là 18mm còn sàn gỗ Căm xe là độ dày 15mm. Độ dày này sẽ giúp hai loại sàn trên cho cảm giác đầm chân và chắc chắn hơn so với sàn gỗ Căm xe.

Trên đây là các đặc điểm, thế mạnh của sàn gỗ căm xe lào và các loại tương đương. Tùy theo tiêu chí của mình, bạn có thể chọn loại sàn gỗ tự nhiên phù hợp. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *