Nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nào?

 

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nào tốt nhất?

Đối với thị trường sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được xuất xứ từ Trung Quốc thường sử dụng công nghệ sản xuất của các nước có sàn gỗ công nghiệp cao cấp như Malaysia, Đức. So với phiên bản gốc thì chúng không chỉ đa dạng về mẫu mã mà chủng loại cũng hết sức phong phú. Nhằm đáp ứng với những người có điều kiện kinh tế “khá giả” mà yêu thích lát sàn gỗ vẫn có thể sử dụng được.

Đánh giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ malaysia chính hãng dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Có thể bạn nghĩ sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì chất lượng kém. Tuy nhiên cũng không hẳn là như vậy. So với sàn gỗ cùng loại hay so với phiên bản gốc được nhập khẩu chính hãng thì loại sàn này quả thực có chất lượng thấp hơn hẳn. Tuy nhiên với mỗi thương hiệu khác nhau cũng có thể có những tính năng vượt trội.

Với những loại sàn gỗ công nghiệp 8 ly thì dùng nhiều tại cửa hàng kinh doanh hay quán ăn, văn phòng làm việc có thời hạn sử dụng ngắn. Riêng với loại 12 ly thì lại được sử dụng nhiều hơn tại các hộ gia đình.

Với loại sàn gỗ Malaysia chính hãng cũng có những phiên bản như vậy. Nếu bạn thích nhưng không có điều kiện kinh tế mua sàn gỗ Malaysia chính hãng thì bạn có thể nghĩ sang phương án hai này. Đó là dòng sàn gỗ Thái Lan giá rẻ.

Chất lượng, tuổi đời dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Lan giá rẻ chắc chắn sẽ ngắn hơn. So về khả năng chịu ẩm hay chịu lực, chống mối mọt đều không kém là bao. Sở dĩ có sự khác biệt về giá chủ yếu là do chất lượng cấu tạo của ván sàn gỗ.

sàn gỗ thái lan giá rẻ sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Vì vậy nếu bạn thật sự muốn lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ này thì bạn cũng nên có những hiểu biết nhất định, để có thể mua được giá rẻ nhưng phải là giá rẻ chất lượng.

Hai thương hiệu trong dòng sản phẩm này là Thaixin và sàn gỗ Vanachai bởi chất lượng cũng nhỉnh hơn, màu sắc và vân gỗ khá tự nhiên. Hoặc bạn có thể chuyển sang dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác như  Eurohome

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *