Giải pháp sàn gỗ cho nhà có chó mèo

 

Ngày nay, khi lát sàn gỗ đã trở thành một xu hướng tất yếu bởi các tính năng vượt trội và vẻ đẹp sang trọng thì đối với các gia đình có nuôi chó mèo trong nhà, đó lại là một rào cản không nhỏ. Có nên chọn sàn gỗ để lát, chọn sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên, loại sàn gỗ nào thích hợp là những câu hỏi phổ biến mà chúng tôi rất hay gặp trong quá trình tư vấn. Truy cập website sangonguyenkim.com của  sàn gỗ Nguyễn Kim làm sáng tỏ và giải quyết những thắc mắc trên .

Tại sao chó mèo lại là nguy cơ đối với sàn gỗ ? Đó là vì móng vuốt ở chân chúng có thể gây trày xước với sàn gỗ khi di chuyển, nước tiểu của chúng có thể gây phồng rộp mép sàn gỗ.

Sàn gỗ tự nhiên và giải pháp với căn hộ có nuôi chó mèo

Nếu nhà bạn định sử dụng sàn gỗ tự nhiên thì giải pháp cho bạn trong trường hợp này là chọn các loại sàn gỗ tự nhiên có bề mặt cứng , được sơn UV 3 lớp và bạn nên xem xét chừa lại phần hành lang, nơi mà chó mèo hay đi lại nhiều , chỉ lát sàn gỗ tự nhiên tại những nơi quan trọng như phòng khách và phòng ngủ. Ngoài ra việc cắt tỉa móng chân chó mèo cũng là một giải pháp hay nếu bạn muốn lát sàn gỗ toàn nhà. Tìm hiểu dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

 ảnh cho sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ công nghiệp và giải pháp với căn hộ có nuôi chó mèo

Hạn chế của sàn gỗ công nghiệp là nếu bề mặt bị hỏng hóc thì chỉ có giải pháp thay mới các thanh hỏng chứ không có khả năng sửa chữa kiểu đánh bóng hay sơn màu như sàn gỗ tự nhiên. Bù lại, loại sàn gỗ này có những loại bề mặt chuyên dụng chống mài mòn và chống xước cực tốt. Nếu nhà bạn có chó mèo, bạn nên sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước có bề mặt chống xước tốt dựa vào tiêu chuẩn AC, thước đo độ cứng bề mặt sàn gỗ công nghiệp. Tiêu chuẩn AC4 trở lên là phù hợp với các nhà có nuôi chó mèo. Loại sàn gỗ công nghiệp đáp ứng các điều kiện trên là sàn gỗ Malaysia , sàn gỗ Thái Lan 12mm có tính chịu nước và chống xước rất cao. Tìm hiểu về dòng sàn công nghiệp tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

h cho sàn gỗ công nghiệp

Tóm lại, dù nhà bạn có chó mèo thì luôn có giải pháp để lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp. Đừng đau đầu về suy nghĩ giải pháp nữa  mà hãy liên lạc ngay với chung tôi để tìm loại sàn gỗ thích hợp  theo số ĐT tư vấn 0909102111.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *