Bếp từ Munchen G60 nhìn là mê dùng là thích

Là một trong những đứa con cưng của hãng Munchen, bếp từ Munchen G60 đã nhận được sự chăm chút kỹ lưỡng của các kỹ sư Munchen và đồng thời đây là một mẫu bếp từ Munchen được đông đảo người dùng đánh giá là một chiếc bếp từ tốt với giá cả hợp lý. Do vậy bếp từ Munchen G60 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp với giá ở tầm trung.

bếp từ munchen g60

Hình ảnh bếp từ Munchen G60

Từ khi xuất hiện trên thị trường Việt bếp từ Munchen G60 đã giúp cho Munchen khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Tiếp nối các đàn anh đi trước bếp từ Munchen G60 được thay đổi từng chi tiết trong thiết kế để hướng tới sự hiện đại cho gian bếp. Điều đầu tiên ta có thể thấy ngay đó là thiết kế bảng điều khiển của bếp từ G60 khác biệt hẳn so với các dòng bếp khác, vẫn là bảng điều khiển cảm ứng nhưng được thiết dạng quay tròn để điều chỉnh công suất, nhiệt độ. Với kiểu dáng thiết kế ngày càng được cải tiến hiện đại chắc chắn bếp từ Munchen G60 sẽ chinh phục được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không những thế bếp từ Munchen G60 còn sở hữu nhiều tính năng nấu nướng hiện đại với 2 chế độ nấu nướng hiện thị công suất và nhiệt độ. Do vậy khi nấu nướng muốn ninh nấu luộc nhanh bạn hãy chuyển về chế độ công suất để nấu còn muốn rán xào ngon thì bạn hãy chuyển về chế độ nhiệt độ. Và bếp từ Munchen G60 còn được thiết kế với 20 mức công suất để cho bạn lựa chọn.

bếp từ munchen g60

Bếp từ Munchen G60 nhìn là mê dùng là thích

Mặc dù có một thiết kế ấn tượng nhưng điểm thu hút khách hàng của bếp từ Munchen G60 lại ở khả năng tiết kiệm điện năng đáng kinh ngạc nhờ công nghệ inverter và công nghệ  ENERGY EFFCIENCY tiết kiệm điện đến 17% một con số khá ấn tượng trong thời điểm giá điện leo thang và sự an toàn khi sử dụng nhờ thích hợp nhiều chức năng an toàn bảo vệ người dùng.

Bạn hãy đến với Nội Thất Kường Thịnh ở địa chỉ 39 đường Láng, Đống Đa, hà Nội để tận tay trải nghiệm và cảm nhận. Chúng tôi tin chắc rằng khi bạn dùng thử bếp từ Munchen G60 bạn sẽ muốn mua ngay chiếc bếp từ này về cho gian bếp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *