6 màu sắc ấn tượng trong nội thất TPHCM lên ngôi năm 2017

 

Năm 2017 được dự đoán là năm của những gam màu đậm, ấn tượng sẽ dẫn đầu xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất TPHCM. Nếu bạn đang định trang trí nhà cửa hay mua sắm nội thất thì đừng bỏ qua những gam màu dưới đây để kịp bắt xu hướng nhé?

  1. Xanh biển đậm
Xanh biển đậm

Xanh biển đậm

Màu xanh biển đậm vừa giúp căn phòng thêm sâu rộng vừa tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái khi sử dụng căn phòng. Nếu sử dụng màu xanh biển đậm làm điểm nhấn sẽ tạo nên vẻ đẹp hiện đại, cá tính cho không gian sống.Hãy sơn màu xanh đậm cho trần nhà và một bức tường để giúp phòng rộng, cao hơn hoặc trang trí phòng bằng một vài vật dụng màu sắc này để tạo điểm nhấn.Tất nhiên cần có sự kết hợp màu sắc đồng bộ giữa toàn bộ không gian.

  1. Xanh lá cây pha xám

Màu xanh lá cây pha xám vừa nền nã, yên bình vừa không kém phần tươi mới, hiện đại phù hợp với mọi không gian. Nếu bạn sơn phòng với gam màu này cần thêm điểm nhấn trang trí từ màu cam kết hợp màu xám nhạt để tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo.

  1. Vàng

Màu vàng là màu của sự tươi mới, của cá tính rực rỡ tạo không gian thoáng đạt cho căn phòng. Có thể là sơn tường màu vàng nhạt để phòng sáng và sang hơn hoặc trang trí một vài vật dụng màu vàng, lúc đó cần chọn tường màu xám hoặc ghi hoặc xanh để làm nổi bật màu vàng đó.

  1. Ghi xám

Màu sắc phù hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp truyền thống, cổ điển, phù hợp với căn phòng sang trọng, ấn tượng. Chỉ cần lưu ý chọn nội thất và vật dụng để trang trí ăn ý với căn phòng là được để mang đến một không gian phòng đẹp, tránh căn phòng bị u tối, cảm giác chật chội.

  1. Cam đất

Một gam màu mới mẻ ấn tượng đang làm mưa làm gió hiện nay trong cách thiết kế nội thất TPHCM. Vừa trẻ trung lại vừa dân dã, màu này thường được chọn làm màu nền căn phòng, giúp tăng thêm sự ấm áp, gần gũi và không gian sang trọng hơn, ấn tượng hơn.

  1. Xanh da trời

Màu sắc vốn phổ biến được nhiều người ưa chuộng tiếp tục lên ngôi trong năm 2017.Sử dụng gam màu này không gian phòng bạn sẽ thêm rộng rãi hơn, mát mẻ và trẻ trung hơn.Bạn nên chọn xanh da trời làm màu nền tường, nếu kết hợp với trần trắng và nội thất phù hợp sẽ tạo nên không gian thoáng, sáng, hiện đại.

Với 6 gam màu nổi bật được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất TPHCM hiện nay, bạn sẽ sử dụng màu sắc nào cho căn phòng của mình?
Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *