Socola có tốt cho trẻ nhỏ

Socola là một đồ ăn không chỉ được các trẻ nhỏ yêu thích mà người trưởng thành cũng rất ưa thích nó.Thế nhưng cho trẻ nhỏ ăn socola có tốt hay không? Thị trường hiện nay cũng bày bán rất nhiều loại kẹo có vị socola hay có nhân được làm bằng socola ngon tuyệt. Vậy thực chất socola có tốt với trẻ nhỏ hay không?

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho socola cho tre

Socola và trẻ nhỏ

Có thể nói socola là thực phẩm có chứa lượng chất béo khá cao, vì vậy ăn nhiều socola là hoàn toàn không nên với trẻ nhỏ. Nếu như các mẹ không quản lí để trẻ nhỏ có thể ăn socola tùy mọi lúc trẻ muốn thì điều này có thể làm ảnh hưởng tới chính sức khỏe của trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ sẽ cảm thấy có cảm giác no và không muốn ăn cơm hay với những bữa ăn chính khi đã ăn socola trước bữa cơm. Nhưng cảm giác no của trẻ nhỏ sẽ không lâu mà trẻ sẽ cảm thấy đói rất nhanh. Việc bữa ăn bị thay đổi sẽ ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hóa cũng như là cơ quan dạ dày của trẻ nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho socola cho tre

Socola và trẻ nhỏ

Không chỉ có vậy socola còn chính là một trong số nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sâu răng của trẻ nhỏ. Đau bụng cũng là một hậu quả khi trẻ nhỏ ăn nhiều socola vì lượng khí ở trong ruột của trẻ nhỏ bị tăng lên dẫn đến tình trạng trẻ nhỏ bị đau bụng. Có khá nhiều mẹ khi thấy con mình không đủ cân nặng muốn cho bé tăng cân nên kết hợp socola và cho trẻ uống sữa, hay đun nóng chảy phần socola xong sau hòa cùng với sữa cho trẻ uống. Nhưng đây là một việc làm sai lầm, cha mẹ không nên áp dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *