Cách chọn màu sắc chăn đệm phù hợp với trẻ

Trẻ nhỏ với từng giai đoạn có sự phát triển khác nhau. Vì vậy các đồ dùng lựa chọn cho trẻ cũng phải phù hợp với sự phát triển theo độ tuổi của trẻ. Nếu như con yêu của gia đình bạn đang trong giai đoạn lọt lòng thì loại chăn đệm nen chọn đó chính là loại đệm bông ép. Trẻ trong giai đoạn này thường nằm ngủ với cha mẹ hoặc được ngủ trong nôi. Nên lựa chọn đệm bông ép bởi lẽ bông ép rất nhẹ nhàng và nó có thể tách rời được. Hơn nữa nó không đọng nước và có thể dễ dàng vệ sinh được sạch sẽ.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén của thương hiệu likado cao cấp

Image result for chăn đệm cho trẻ em

chăn nệm cho trẻ em

Đây là một loại đệm rất phù hợp với trẻ sơ sinh bởi lẽ trẻ sơ sinh thường xuyên đi tiểu dù là ban đêm nên loại đệm không thấm nước này sẽ giúp trẻ có những giấc ngủ ngon. Nếu như hiện tại loại đệm ở giường bố mẹ đang sử dụng là loại đệm lò xo khó vệ sinh được thì các mẹ nên sử dụng thêm một chiếc ga chống thấm. Loại ga chống thấm này có chất liệu nylon sẽ có thể ngăn được sự thấm của nước tiểu vào trong đệm. Thế nhưng loại ga này thường có một nhược điểm chính là sẽ làm cho trẻ bị bí và khó ngủ.

Image result for chăn đệm cho trẻ em

chăn nệm cho trẻ em

Tiếp theo nên bé nằm trong nôi, bố mẹ nên lựa chọn một chiếc nôi có chất lượng cao cấp và nên đặt gần giường của bố mẹ để có thể chăm sóc trẻ một cách dễ dàng nhất. Với trường hợp trẻ nằm trong nôi, một chiếc đệm có kích thước phù hợp với chiếc nôi là vô cùng cần thiết. Các mẹ nên đến với những địa chỉ uy tín để có thể tìm mua được những sản phẩm chăn đệm cao cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *